'Big Mouth' của Lee Jong Suk và YoonA gây 'ngỡ ngàng' khi rating vượt 2 con số 

Bộ phim truyền hình Big Mouth do Lee Jong Suk, YoonA đóng chính đã ghi nhận sự tăng trưởng ấn tượng qua từng tập và liên tục xác lập kỷ lục rating mới.

14/08/2022 13:40

Tiếp nối những diễn biến của tập trước đó, trong tập 6 Big Mouth lên sóng ngày 14/8, Go Mi Ho (YoonA) đã đến thăm nhà tù Gocheon với tư cách là một trong những tình nguyện viên tới từ bệnh viện Gocheon. Đây cũng chính là nơi Park Chang Ho (Lee Jong Suk) đang ở và tại đây, cô quyết tâm khám phá ra danh tính thật của anh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Go Mi Ho đến làm tình nguyện viên tại nhà tù của Park Chang Ho

Park Chang Ho thú nhận với vợ rằng anh không phải Big Mouse thực sự và thậm chí, anh còn đang bị hắn lợi dụng. Sau khi nghe những điều này, Go Mi Ho gợi ý với chồng: 'Anh có thể thành thật kể lại mọi thứ không?'. Tuy nhiên, Park Chang Ho từ chối: 'Nếu anh làm vậy, anh sẽ chết. Tên đó muốn anh trở thành Big Mouse thật, vậy nên hắn cứ liên tục đưa cho anh một số nhiệm vụ để thử anh. Một khi anh hết giá trị sử dụng, hắn sẽ khử anh ngay lập tức'.

Nội dung chú thích ảnh

Park Chang Ho thú nhận với vợ anh bị Big Mouse lợi dụng

Go Mi Ho tỏ ra lo lắng: 'Nhưng tình trạng này sẽ kéo dài bao lâu? Chẳng lẽ anh cứ để hắn dắt mũi và lợi dụng như này sao?'. Đáp lại, Park Chang Ho an ủi vợ: 'Anh cũng lợi dụng gã đó mà'. Sau cuộc gặp gỡ tại nhà tù, cả hai bắt tay cùng nhau đi tìm giấy tờ chưa từng được công bố của Seo Jae Young và danh tính thật của kẻ lừa đảo 'Big Mouse'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cả hai bắt tay điều tra danh tính thật của Big Mouse

Big Mouth là một bộ phim truyền hình thể loại noir (phim đen) với nội dung chính xoay quanh Park Chang Ho, một luật sư hạng ba với tỷ lệ thắng chỉ 10%. Anh vô tình bị cuốn vào một vụ án nghiêm trọng và sau đó, bị nhầm lẫn với kẻ lừa đảo thiên tài Big Mouse. Để tồn tại và bảo vệ gia đình, anh buộc phải đào sâu ạch trần âm mưu to lớn của tầng lớp đặc quyền.

Theo thống kê từ Nielsen Hàn Quốc, trong tập 6, Big Mouth ghi nhận tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 10.8% - mức rating cao nhất của phim kể từ khi bắt đầu công chiếu.

Lên sóng tập đầu tiên vào ngày 29/7, Big Mouth ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc đầy ấn tượng 6.2%. Sau đó, tỷ suất người xem phim tăng đều đặn với 7.6% trong tập 3, 8.6% trong tập 4 và 9.8% trong tập 5, tạo nên một phản ứng bùng nổ.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim mới đây đã lập kỷ lục rating mới

Sau mỗi tập phim, các đánh giá tích cực xuất hiện trên các nền tảng truyền thông xã hội và cộng đồng trực tuyến khác nhau. Netizen đã để lại nhiều bình luận thể hiện những phản ứng nhiệt tình của họ với bộ phim:

'Bộ phim thực sự rất hấp dẫn'

'Đây đã là bộ phim yêu thích của tôi'

'Diễn xuất của Lee Jong Suk quá tốt'

'Tại sao ngày mai không phải thứ sáu vậy, tôi muốn xem tiếp'

Big Mouth hiện đang được phát sóng vào mỗi tối thứ sáu, thứ bảy hàng tuần trên kênh MBC và nền tảng Disney+.

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều