'Big Mouth' tập 7: Big Mouse thực sự lộ diện, là người không ai ngờ tới - Yoona tiếp tục gặp nguy hiểm?

Big Mouse thật có thể lộ diện ngay trong tập 7 'Big Mouth' và lại là người Park Chang Ho (Lee Jong Suk) không bao giờ ngờ tới.

18/08/2022 20:06

google_Tiin.vn

Trong tập 6 Big Mouth, Go Mi Ho (Yoona) đã vào trại giam Gucheon với tư cách tình nguyện viên và gặp Park Chang Ho (Lee Jong Suk). Anh khẳng định mình không phải Big Mouse và còn cho biết bản thân cùng hắn đang ngầm hợp tác. Hiện tại, 2 việc quan trọng nhất là tìm ra Big Mouse thật sự và nơi giấu luận án của cố giáo sư Seo.

Sau khi rời trại giam, Mi Ho dần tìm ra luận án của Seo Jae Young (Park Hoon) đang được giấu trong dây chuyền của Jang Hye Jin (Hong Ji Hee), vợ Han Jae Ho (Lee Yoo Joon). Cuối tập 5 tình thế trong trại giam Gucheon đảo ngược, Jung Chae Bong (Kim Jung Hyun) và Han Jae Ho (Lee Yoo Joon) đắc ý ra khỏi tù trong khi Park Chang Ho mất hết quyền lực. Nhưng tất cả có vẻ như chỉ nằm trong kế hoạch của luật sư Park...

Nội dung chú thích ảnh

Mở đầu trailer tập 7, Han Jae Ho là kẻ duy nhất phải ở lại trại giam trong 3VIP tiếp tục bị tra tấn. Park Chang Ho đưa ra cảnh báo: 'Tôi sẽ bắt đầu đi săn'. Anh cũng trực tiếp nói chuyện với Han Jae Ho và hỏi: 'Trong tài liệu của giáo sư Seo có gì?'.

Như vậy, quyền lực của anh ta trong trại giam không hề bị mất đi và số phận của 2VIP được ra tù càng khiến người xem tò mò.

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt, trailer tập 7 cũng tiết lộ thêm thông tin về tên lừa đảo thiên tài Big Mouse. Park Chang Ho cho rằng: 'Có lẽ Jerry biết Big Mouse là ai' khi anh ta hỏi: 'Sao cậu lấy lá bài tarot' (bài tarot chính là phương thức giao tiếp ngầm giữa Big Mouse và Park Chang Ho).

Bất ngờ là cuối trailer, 'Big Mouse' Park Chang Ho đang bị đánh đập không thương tiếc trong tù cùng lời thoại: 'Buồn cười thật, anh Chang Ho'. Sau đó, Jerry được nhìn thấy đang mặc thường phục. Lời thoại của Park Chang Ho vang lên: 'Cậu là Big Mouse sao?'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Fan hâm mộ cuồng nhiệt của Big Mouse chính là Big Mouse thật sự?

Bên ngoài trại giam, Mi Ho vẫn một lòng giúp chồng tìm luận án và phán đoán: 'Hẳn là họ có gì đó cần che giấu'. Cô cũng liều mình lẻn vào nhà xác và cho biết: 'Em sẽ đi lấy mẫu máu. Chúng ta có thể phân tích máu trong vòng 12h sau khi chết'.

Tuy nhiên, cô đã gặp tình huống nguy hiểm tại bệnh viện. Mi Ho bị kẹt trong thang máy không thể ra ngoài, cô cũng bị 1 kẻ bí ẩn tấn công. Có vẻ Mi Ho đang giữ thứ gì đó, khiến cô càng gặp nguy hiểm: 'Mình có thể giải được tài liệu của giáo sư Seo với thứ này'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mi Ho đang giữ thứ gì và cô có thể thoát khỏi nguy hiểm lần này? Big Mouse có phải là Jerry?

Đón xem các tập tiếp theo của Big Mouth phát sóng lúc 21:50 các tối thứ 6, thứ 7 trên MBC.

Big Mouth - Trailer tập 7

Theo Rose/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều