'Big Mouth': Yoona làm tình nguyện viên tại nhà tù Gucheon với quyết tâm tìm ra thân phận thật của Lee Jong Suk?

Dưới sự dẫn dắt của viện trưởng Hyun Joo Hee (ok Ja Yeon), Go Mi Ho (Yoona) sẽ vào nhà giam Gucheon với tư cách là tình nguyện viên ở tập 6 'Big Mouth'.

13/08/2022 18:19

Trước đó, Go Mi Ho (Yoona) đã nộp đơn xin việc tại bệnh viên Gucheon với mục đích tìm ra chứng cứ minh oan cho chồng mình là Park Chang Ho (Lee Jong Suk). Khi vào làm việc tại đây, cô nghi ngờ rằng các nhân viên y tế không muốn điều trị cho những bệnh nhân nguy kịch. Bên cạnh đó trong tập 5 Big Mouth, Mi Ho bị sốc khi nghe thị trưởng Choi Do Ha (Kim Joo Heon) thông báo rằng chồng cô - Park Chang Ho thực sự là Big Mouse. Vết nứt giữa cặp vợ chồng cũng xuất hiện từ đây.

Nội dung chú thích ảnh

Go Mi Ho bùng nổ cảm xúc trong tập 5 Big Mouth.

Trước diễn biến căng thẳng đó, bộ ảnh xem trước của tập 6 Big Mouth đã được tung ra hé lộ cảnh Go Mi Ho đến trại giam Gucheon với tư cách là tình nguyện viên từ bệnh viện Gucheon. Cô đi cùng nhóm nhân viên của bệnh viện, dưới sự dẫn dắt của viện trưởng Hyun Joo Hee (Ok Ja Yeon).

Đặc biệt, nhà tù Gucheon chính là nơi giam giữ Park Chang Ho và Mi Ho được dự đoán sẽ tìm mọi cách để tìm ra danh tính thật của anh ta tại đây. Trong bộ áo tình nguyện, Go Mi Ho tỉ mỉ quan sát xung quanh và xem xét cẩn thận mọi thứ. Cô thậm chí còn bắt chuyện cai ngục và bắt đầu khai thác thông tin từ họ thông qua những câu hỏi, cho thấy khao khát đào sâu vụ án để tìm ra chân tướng sự thật của cô gái này.

Nội dung chú thích ảnh

Go Mi Ho cùng các nhân viên của bệnh viện là tình nguyện dưới sự dẫn dắt của Hyun Joo Hee.

Nội dung chú thích ảnh

Cô không ngần ngại dò hỏi quản ngục và nắm bắt tình hình.

Những nỗ lực và sự nhanh nhạy đã giúp Go Mi Ho thành công gặp được chồng. Cụ thể trailer tập 6 đã hé lộ phân cảnh Mi Ho được dẫn vào trại giam và nói chuyện với chồng mình - Park Chang Ho. Tuy nhiên khác với những lần tình cảm trước đây, lần gặp này Park Chang Ho đã thay đổi hoàn toàn thái độ với vợ. Anh như một con người khác trước mặt Mi Ho, khiến cô lộ rõ sự thất vọng và đau đớn tột cùng nhưng vẫn lạnh lùng tuyên bố: 'Giây phút anh nói dối, coi như chúng ta kết thúc ở đây'.

Cùng tia hi vọng cuối cùng, Mi Ho hỏi lại: 'Anh có đúng là Big Mouse không?'. 

Nội dung chú thích ảnh

Thái độ khác thường của Park Chang Ho đối với vợ.

Câu trả lời của Park Chang Ho là gì? Go Mi Ho sẽ đối mặt với những cú sốc trong tương lai như thế nào? Đón xem tập 6 của Big Mouth phát sóng lúc 21:50 tối nay (thứ 7 ngày 13/8) trên MBC.

Big Mouth - Preview tập 6

Theo Rose/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều