'Big Mouth' tập 6: Lee Jong Suk lộ bản chất, Yoona cay đắng kết thúc quan hệ với chồng sau nhiều năm bị lừa dối?

Một mực tin tưởng chồng tuyệt đối nhưng Go Mi Ho (Yoona) có nguy cơ rơi xuống đáy tuyệt vọng khi đối mặt trực tiếp với Park Chang Ho (Lee Jong Suk) trong tập 6 'Big Mouth'.

13/08/2022 12:35

Ở tập 5 Big Mouth, Park Chang Ho (Lee Jong Suk) đã khiến tất cả ngỡ ngàng trong cuộc thách đấu với 3VIP khi kể đúng tên của 5 người đầu tiên trong danh sách giao dịch ma tuý của Big Mouse. Cùng hàng loạt các vấn đề xảy ra, thị trưởng Choi Do Ha (Kim Joo Heon) càng khẳng định Park Chang Ho chính là thiên tài lừa đảo Big Mouse. Sau nhiều do dự, anh quyết định nói sự thật này cho Go Mi Ho (Yoona).

Dù giữ sự bình tĩnh trước mặt Gong Ji Hoon (Yang Kyung Won) và Choi Do Ha (Kim Joo Heon) nhưng vết nứt giữa cặp vợ chồng đã xuất hiện và Mi Ho bắt đầu bật khóc khi chỉ còn lại 1 mình. Sau tập 5, toàn bộ sự quan tâm hướng về nghi vấn liệu Big Mouse có thực sự là Park Chang Ho và Go Mi Ho sẽ đối diện với tình huống này ra sao.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó sau khi thua cuộc, Han Jae Ho (Lee Yoo Joon) đã bị Park Chang Ho tra tấn và bị đe doạ. Mở đầu trailer tập 6, cảnh tượng này lại bắt đầu khi luật sư Park kéo Han Jae Ho đến một khu đất trống trong trại giam và hỏi anh ta: 'Có thấy tất cả các loại rác ở đây không? Có biết thứ bẩn nhất trong đó là gì không? Là kẻ phản bội'. Vẫn chưa rõ đây là lời cảnh cáo hay Park Chang Ho đã biết được tên họ Han này đang đâm sau lưng mình.

Park Chang Ho cũng bắt đầu lộ những biểu hiện lạ. Ngay cả cậu em thân thiết trong tù là Jerry cũng bị dằn mặt: 'Cẩn thận cái miệng. Nếu không muốn chết' hay 'Nếu muốn sống thì quên hết chuyện hôm nay đi'.

Nội dung chú thích ảnh

Park Chang Ho trở thành một con người hoàn toàn khác.

Về Mi Ho, cô liên tục gặp những cú sốc không tưởng. Chồng đột ngột vào tù vì bị vu oan là Big Mouse và phải một mình đối mặt với đủ loại người phản diện thậm chí bị theo dõi nhiều lần, Mi Ho vẫn một mực quyết tâm đi tìm sự thật. Nhưng tất cả những việc cô làm có thể trở nên vô nghĩa nếu như Big Mouse chính là Park Chang Ho như lời Choi Do Ha đã nói.

Trong tập 6 khi đang tiếp tục tìm manh mối, Yoona nhận được một cuộc gọi hỏi: 'Cô đang tìm luận án của giáo sư Seo đúng không?'. Khi còn chưa hiểu đối phương muốn gì, một người chưa rõ danh tính đã rơi từ tầng cao xuống ngay trước mắt Mi Ho khiến cô vô cùng bất ngờ và hoảng sợ.

Nội dung chú thích ảnh

Đến cuối cùng, có vẻ như Mi Ho đã tìm ra luận án của giáo sư Seo và đến gặp Chang Ho. Điều đáng nói là khác với những lần tình cảm trước đây, lần gặp này Park Chang Ho đã thay đổi hoàn toàn thái độ với vợ. Anh như một con người khác trước mặt Mi Ho, khiến cô lộ rõ sự thất vọng và đau đớn tột cùng nhưng vẫn lạnh lùng tuyên bố: 'Giây phút anh nói dối, coi như chúng ta kết thúc ở đây'.

Cùng tia hi vọng cuối cùng, Mi Ho hỏi lại: 'Anh có đúng là Big Mouse không?'. 

Nội dung chú thích ảnh

Thái độ của Park Chang Ho đối với vợ đã khác trước rất nhiều.

Park Chang Ho có thật sự là Big Mouse hay anh đang có một kế hoạch khác? Anh sẽ trả lời Go Mi Ho ra sao về thân phận thật của kẻ lừa đảo thiên tài này?

Đón xem các tập tiếp theo của Big Mouth phát sóng lúc 21:50 các tối thứ 6, thứ 7 trên MBC.

Big Mouth - Trailer tập 6

Theo Rose/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều