'Big Mouth' tập 5: Yoona vì chồng mà gặp nguy, Park Chang Ho chính là trùm phản diện 'Big Mouse'?

Danh sách Park Chang Ho (Lee Jong Suk) đang cầm là giả nhưng có vẻ như điều này không thể cản trở thắng lợi của anh trong tập 5 'Big Mouth'.

11/08/2022 18:21

Trong tập 4 Big Mouth, Gong Ji Hoon (Yang Kyung Won) đã đến trại giam và yêu cầu Park Chang Ho (Lee Jong Suk) kể tên 5 người khách hàng mà anh ta đã giao dịch ma tuý nếu thực sự là Big Mouse. Nếu không, luật sư Park sẽ phải chết trong tù. Nhờ sự giúp đỡ của thị trưởng Choi (Kim Joo Hoon) mà Chang Ho đã có danh sách của những người giao dịch ma tuý nhưng bất ngờ thay, quyển danh sách này là giả, nó được chính Gong Ji Hoon tạo ra nhằm hạ gục cả Choi Do Ha và Park Chang Ho.

Nội dung chú thích ảnh

Mở đầu trailer tập 5 chính là cuộc gặp tại trại giam của Gong Ji Hoon và Park Chang Ho như lịch đã hẹn trước đó. Theo dõi trước phòng điều tra còn có thị trưởng Choi. Gong Ji Hoon đắc ý nói: 'Chúng ta chỉ là khán giả thôi. Ngồi xem và tận hưởng là được'.

Ngay sau đó, khi Park Chang Ho hỏi người bên cạnh trong phòng thẩm vấn: 'Anh biết tôi sao?'. Anh ta lập tức có biểu hiện lạ: sợ hãi, ôm chặt cổ như bị nghẹn rồi ngã xuống đất trong sự ngỡ ngàng của tất cả những người có mặt.

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp đó, có vẻ như phần thắng đã thuộc về Park Chang Ho dù không biết anh dùng 'thủ đoạn' gì. Anh có mặt trong phòng của Park Yoon Gap (Jung Jae Sung) với một vali lớn tiền mặt và trực tiếp cầm tiền đưa cho tên cai ngục này. Trong khi đó thị trưởng Choi lại hỏi một cách khó hiểu: 'Ý cậu là sao? Cậu muốn đi xa đến đâu?' Lý do rút cuộc là gì?'.

Nội dung chú thích ảnh

Ở một phân cảnh khác, Park Chang Ho tự nhủ: 'Những kẻ tự cho mình là thú dữ và tấn công người khác. Tôi sẽ giết hết tất cả'. Cùng với lời độc thoại nội tâm là loạt cảnh quay 3 tên VIP đã hại Chang Ho lần lượt nhận cái kết đắng. Kẻ thì ngã từ trên bàn rượu xuống đất rồi được đưa đi, kẻ thì bị đẩy ngã từ cầu thang xuống, kẻ lại bị treo cổ như lần đầu Park Chang Ho bị 3 tên này đối xử tàn nhẫn khi có ý định giết chết anh.

Dù làm nhiều việc không tưởng trong tù và còn khiến Choi Do Ha nghĩ xấu về mình nhưng Park Chang Ho vẫn không muốn vợ biết về việc này. Tuy nhiên thị trưởng Choi lại đưa ra nhận định: 'Mi Ho là người bất hạnh nhất thế gian này'. Anh cũng hẹn Mi Go ra và tiết lộ với cô rằng: 'Park Chang Ho chính là Big Mouse'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Về phần Mi Ho, cô bạo gan đi gặp Gong Ji Hoon và khẳng định: 'Tôi phải cứu chồng mình chứ. Và tìm ra thủ phạm thực sự đã giết chết giáo sư Seo'. Từ khi xảy ra chuyện, Go Mi Ho đã gặp rất nhiều khó khăn và nguy hiểm, và lần này cũng tương tự. Cô được nhìn thấy đang theo dõi y tá trưởng tại bệnh viện Gucheon trong đêm tối, cảnh quay nhanh chóng chuyển sang phân đoạn Mi Ho bị 1 kẻ bí ẩn tấn công, cố gắng bóp cổ trong thang máy...

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Liệu Mi Ho có thể tự thoát khỏi nguy hiểm lần này? Park Chang Ho có thật sự là Big Mouse, nếu không anh ta đã làm gì để xoay chuyển tình thế?

Đón xem các tập tiếp theo của Big Mouth phát sóng lúc 21:50 các tối thứ 6, thứ 7 trên MBC.

Big Mouth - Trailer tập 5

Theo Rose/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều