Rating 'Big Mouth' của Lee Jong Jok tăng 'chóng mặt' trong tập thứ 4 phát sóng

Phim mới Big Mouth của Lee Jong Suk và YoonA tiếp tục là bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất trong khung giờ phát sóng với rating cao ngất ngưởng.

07/08/2022 22:00

Theo Nielsen Hàn Quốc, tập thứ 4 của bộ phim truyền hình Big Mouth lên sóng ngày 6/8 đã ghi nhận tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 8.6% - phá vỡ kỷ lục rating trước đó của chính nó, đồng thời tiếp tục là bộ phim được xem nhiều nhất trong khung giờ chiếu.

Nội dung chú thích ảnh

Big Mouth lập kỷ lục rating mới trong tập thứ 4 phát sóng

Trong tập 4, để tìm cách chứng minh Park Chang Ho (Lee Jong Suk) vô tội, Go Mi Ho (YoonA) đã “quăng mồi” bằng cách đến tham dự một hội thảo bệnh viện do Giám đốc bệnh viện Hyun Joo Hee (Ok Ja Yeon) tổ chức và nói rằng cô đang giữ trong tay một “bài báo chưa được xuất bản của Giáo sư Seo Jae Yong (Park Hoon)”. Hành động táo bạo này của Go Mi Ho đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập phim này, Go Mi Ho (YoonA) đã thực hiện một hành động táo bạo để tìm cách minh oan cho chồng

Sau đó, Go Mi Ho thấy sợ hãi khi có cảm giác bị theo dõi hàng đêm. Cô tìm gặp Park Chang Ho và đưa cho anh danh sách khách hàng buôn bán ma túy của kẻ lừa đảo “Big Mouse” do thị trưởng Choi Do Ha (Kim Joo Heon) cung cấp. Hành động của Go Mi Ho khiến khán giả càng thêm tò mò vào những diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, sau đó cô lại sợ hãi vì cảm thấy như đang bị ai đó theo dõi

Big Mouth mô tả câu chuyện về hành trình đi tìm công lý, bảo vệ hạnh phúc gia đình của vợ chồng luật sư Park Chang Ho và y tá Go Mi Ho. Bộ phim là một thử thách diễn xuất mới đối đối với Yoona khi nữ diễn viên lần đầu thử sức với một bộ phim truyền hình thể loại noir. Sau 4 tập phim đạt rating cao ngất ngưởng, Yoona đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả nhờ chất giọng trầm ấm, biểu cảm ấn tượng và sự hiểu biết tốt về nhân vật Go Mi Ho.

Big Mouth hiện đang được phát sóng vào mỗi tối thứ sáu, thứ bảy hàng tuần trên kênh MBC và nền tảng Disney+.

Theo Linh Trần - KBIZoom/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều