Bộ phim văn phòng tiếp theo của Kim Sejeong công bố lịch chiếu, hứa hẹn không thua kém 'Hẹn hò chốn công sở'

Theo đó, 'Today's Webtoon' sẽ nối sóng 'Again My Life' của Lee Joon Gi đang phát trên SBS.

11/05/2022 10:12

google_Tiin.vn

Today's Webtoon là phiên bản làm lại tác phẩm truyền hình nổi tiếng năm 2016 của Nhật Bản - Sleepeeer Hit. Bộ phim kể câu chuyện về On Ma Eum, cựu vận động viên judo mới gia nhập bộ phận biên tập webtoon và chuẩn bị trở thành một biên tập webtoon thực thụ. Bộ phim cũng sẽ làm nổi bật tính cạnh tranh của lĩnh vực này ở Hàn Quốc.

Trong phim, Kim Sejeong sẽ đảm nhận vai nhân viên tân binh On Ma Eum, người từ bỏ giấc mơ Olympic của mình sau khi bị chấn thương. Sau đó cô vẫn lạc quan đặt mục tiêu vào lĩnh vực webtoon. Đây là nguồn an ủi của cô kể từ khi còn là 1 vận động viên. Nam Yoon Su đóng vai Goo Joon Young, một nhân viên mới của bộ phận biên tập webtoon. Anh luôn tự hào vì có chỉ số IQ ấn tượng 150 và luôn muốn trở thành người giỏi nhất trong số những người giỏi.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng trước, Choi Daniel đã xác nhận sẽ tham gia Today's Webtoon.

Sau 4 năm vắng bóng, Choi Daniel sẽ tái xuất màn ảnh truyền hình và đảm nhận vai Seok Ji Hyung, một phó tổng biên tập khó đoán. Anh là người cố vấn đáng tin cậy cho On Ma Eum.

Theo giới thiệu từ trước, Today's Webtoon do PD Jo Soo Won chỉ đạo sản xuất, người từng tạo ra những tác phẩm nổi tiếng trước đây như I Hear Your Voice, Pinocchio, 30 But 17  Doctor John.

Nội dung chú thích ảnh

SBS công bố lịch chiếu chính thức của Today's Webtoon.

Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim đã chia sẻ: 'Chúng tôi vừa kết thúc với đọc kịch bản và bắt đầu quay phim. Kim Sejeong, Choi Daniel, Nam Yoon Su và nhiều diễn viên sẽ tạo ra một bộ phim văn phòng ấm áp và dễ hiểu thông qua sự hoà hợp, chân thành của các nhân vật. Tương tác tại văn phòng của dàn cast tốt hơn mong đợi khiến mọi việc diễn ra thuận lợi. Bộ phim sẽ lên sóng từ ngày 29/7, mang nội dung thoải mái và phù hợp với giới trẻ đang đứng ở 'ngã ba đường' giữa ước mơ và thực tế, đồng thời như một thông điệp ủng hộ những nhân viên văn phòng đang nỗ lực hết mình với công việc của họ'.

Từ những chia sẻ này, khán giả mong chờ bộ phim công sở tiếp theo của Kim Sejeong sẽ không thua kém bộ phim vừa kết thúc Hẹn hò chốn công sở.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, một số hình ảnh được cho là tạo hình nhân vật của Kim Sejeong trên phim trường Today's Webtoon đã được tiết lộ.

Chờ đón Today's Webtoon sẽ khởi chiếu các tối thứ 6, thứ 7 cuối tuần từ ngày 29/7 trên SBS sau khi Again My Life của Lee Joon Gi kết thúc.

Trong thời gian chờ đợi Today's Webtoon khởi chiếu, đón xem Again My Life đang phát sóng các ngày thứ 6, thứ 7 trên SBS. Bộ phim kể về một công tố viên trẻ tài năng có cơ hội tái sinh sau thất bại trong việc hạ gục một nhân vật quyền lực. Trong phim, Lee Joon Gi sẽ đảm nhận vai nam chính Kim Hee Woo, công tố viên nhiệt huyết bị giết oan khi đang điều tra một chính trị gia tham nhũng, nhưng không ngờ anh lại được trao cho cơ hội thứ 2 trong đời để sống. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên TV360.

Theo TH/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều