Bóc giá outfit của Lý Tuân trong 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Mới ra tù mà giàu phết!

Gần đây cư dân mạng đã nổ ra một chủ đề về outfit của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi trong Chiếc bật lửa và váy công chúa.

28/11/2022 17:04

google_Tiin.vn

Một bộ phim hay thì yếu tố phục trang cũng là một điểm không thể thiếu. Chiếc bật lửa và váy công chúa không những mang nội dung hấp dẫn, mà phục trang nhân vật còn rất đẹp. Gần đây trên mạng đã có một chủ đề bàn tán sôi nổi về phục trang của các diễn viên trong Chiếc bật lửa và váy công chúa.

Trong diễn biến mới nhất của bộ phim, Lý Tuân vừa mới ra tù, vốn liếng trong tay mất sạch, phải đi làm thuê ở một công ty cỏn con nên theo logic, tiền bạc sẽ chẳng có nhiều. Tuy nhiên, khó thể để một 'nam thần' như Trần Phi Vũ ăn mặc 'xuề xòa' được, nên một chiếc áo khoác hay balo của Lý Tuân đều có giá gần 10 triệu đồng, hay đôi giày là khoảng 30 triệu đồng.

Trương Tịnh Nghi thủ vai Chu Vận - tiểu thư của một gia đình giàu 'nứt đố đổ vách', nên không khó hiểu khi Chu Vận trong phim diện toàn đồ hiệu. Chu Vận ưa thích phong cách áo măng tô, một chiếc măng tô mà Chu Vận mặc trên phim có giá từ vài chục đến gần 100 triệu đồng, chưa kể những phụ kiện kèm theo như đồng hồ, túi xách, ba lô cũng đắt đỏ không kém.

Cư dân mạng nhận xét, các nhãn hàng đầu tư cho Chiếc bật lửa và váy công chúa quả thực rất có con mắt nhìn xa trông rộng. Phim hot, diễn viên đẹp là quá đủ để tôn vinh các sản phẩm của họ.

Theo Anh Vũ/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều