'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Thêm một chi tiết chứng tỏ đạo diễn cực kỳ tinh tế!

'Chiếc bật lửa và váy công chúa' ăn điểm nhờ những chi tiết nhỏ nhưng được trau chuốt cực kỳ tinh tế.

28/11/2022 11:04

google_Tiin.vn

Để làm rõ hơn điều này, hãy đi vào tình tiết trong tập 27 của Chiếc bật lửa và váy công chúa. Lý Tuân (Trần Phi Vũ) cảm thấy cực kỳ có lỗi, khi biết Chu Vận (Trương Tịnh Nghi) vì thương nhớ mình suốt bao năm qua mà khổ sở, vật lộn với bệnh trầm cảm, mới đây còn phải vào viện vì dùng thuốc quá liều. Anh đã quyết tâm giúp Chu Vận phát triển dự án game của công ty Con Tim Bay Cao, với việc tìm đến vợ của thầy giáo cũ là chuyên gia lịch sử, xin nhờ làm cố vấn.

Lý Tuân và Chu Vận đến nhờ thầy giáo cũ để xin giúp đỡ.

Khi đến nhà thầy giáo, hai nhân vật thấy người thầy cũ của mình vẫn lưu lại những tấm ảnh của lớp tin học ứng dụng năm xưa, trong đó có ảnh tốt nghiệp. Nếu ai đã xem những tập trước, đều biết Chu Vận và Lý Tuân không có mặt trong buổi chụp hình tốt nghiệp, bạn bè đã in banner hình Chu Vận để thế chỗ cho cô. Còn riêng với Lý Tuân, thầy giáo yêu cầu cả lớp chừa một khoảng trống để dành riêng cho anh.

Sau này, thầy giáo đã dùng photoshop để ghép hình Lý Tuân mặc áo cử nhân vào tấm ảnh, điều này thể hiện ngay ở dưới đây:

Thầy giáo ghép hình Lý Tuân vào ảnh tốt nghiệp.

Dù hình ghép vụng về, nhưng cũng đủ cho thấy tình cảm thầy giáo với học trò cũ, cũng như chưa bao giờ coi Lý Tuân là một kẻ phạm tội mà anh vẫn mãi là cậu học trò 'mỏ hỗn' nhưng tài năng và có ước mơ lớn. Nhân đây, cũng phải dành lời khen ngợi cho đạo diễn cùng ê-kíp Chiếc bật lửa và váy công chúa khi đã chăm chút từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

10 điểm dành cho đạo diễn cùng ê-kíp Chiếc bật lửa và váy công chúa.

Hiện tại, Chiếc bật lửa và váy công chúa được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Theo Anh Vũ/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều