BXH 6 phim cổ trang cấp S+ có lượt xem ngày đầu cao nhất của Tencent: Thả Thí Thiên Hạ xếp thứ hạng bất ngờ!

Mới đây, bảng xếp hạng những bộ phim cổ trang cấp S+ có lượng người xem ngày đầu cao nhất (từ 0 - 24h) do Tencent sản xuất đã được công bố và thu hút nhiều sự chú ý.

27/04/2022 17:38

Đứng đầu bảng xếp hạng là bộ phim Tuyết Trung Hãn Đao Hành do Trương Nhược Quân đóng chính đã thu về 106 triệu lượt xem trong ngày đầu lên sóng.

Nội dung chú thích ảnh

Đây là thành tích khiến nhiều người bất ngờ bởi Tuyết Trung Hãn Đao Hành quy tụ dàn cast chính không phải là những diễn viên quá nổi tiếng. Tuy nhiên, việc bộ phim gặt hái được thành công bước đầu vang dội cũng được lý giải là do khán giả rất mong chờ sự trở lại của Trương Nhược Quân sau siêu phẩm cổ trang Khánh Dư Niên được lên sóng vào năm 2019.

Nội dung chú thích ảnh

Dù đạt lượng người xem trong ngày đầu cực khủng, tuy nhiên càng về sau, Tuyết Trung Hãn Đao Hành lại càng bị khán giả ca thán khi phim không được trau chuốt về hình ảnh, mạch phim cũng chậm lê thê khiến người xem khó chịu.

Nội dung chú thích ảnh

Xếp vị trí thứ hai trong bảng danh sách là một bộ phim chỉ vừa mới ra mắt khán giả vào ngày 18/4 mới đây đó chính là Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương và Triệu Lộ Tư.

Trong ngày đầu lên sóng, Thả Thí Thiên Hạ đã có tới 90.111 triệu lượt xem. Thành tích này vượt xa bộ phim cổ trang Hộc Châu Phu Nhân khi dự án của Dương Mịch chỉ đạt 59.881 triệu view và xếp thứ 3.

Nội dung chú thích ảnh

Hộc Châu Phu Nhân của Dương Mịch xếp vị trí thứ 3 với 59.881 triệu view.

Ngoài ra, đứng trong bảng danh sách phim cổ trang cấp S+ có lượt xem ngày đầu cao nhất trên Tencent còn có những cái tên sau:

Nội dung chú thích ảnh

Xếp vị trí thứ tư là Thiên Cổ Quyết Trần của của Hứa Khải, Châu Đông Vũ với 47.86 triệu lượt xem.

Nội dung chú thích ảnh

Vị trí thứ 5 thuộc về bộ phim Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi đóng chính với 46.872 triệu lượt xem.

Nội dung chú thích ảnh

Đứng cuối cùng là dự án Kính Song Thành của Lý Dịch Phong với 40.919 triệu lượt xem. Kính Song Thành vốn là bộ phim rất được kỳ vọng của nam ngôi sao họ Lý. Thế nhưng sau kết quả khả quan vào ngày đầu lên sóng, về sau phim đã gây thất vọng, thu về kết quả bết bát. Đây cũng được xem là bộ phim 'flop' nhất của Lý Dịch Phong kể từ ngày thành danh đến nay. 

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều