#Mr. Queen Công chúa khó gần

Các cảnh đáng chú ý không thể bỏ qua của 'Mr.Queen' từ tập 9 - 12

'Mr. Queen' đang tiến tới giai đoạn nước rút và dưới đây là những cảnh bạn không thể bỏ qua trong bộ phim.

24/01/2021 17:34

1. Nụ hôn vô cùng nóng bỏng

Không có gì bí mật khi các bộ phim truyền hình vô cùng chú ý vào việc tạo ra cảnh hôn đầu tiên hoàn hảo. Mở đầu tập 9, Cheoljong (Kim Jung Hyun) hôn So Bong (Shin Hye Sun) để che giấu sự thật rằng anh đang lục lọi trong nhà của bố vợ để lấy sổ cái buộc tội gia tộc Andong Kim. Tuy nhiên, thay vì mở to mắt với âm nhạc tràn đầy cảm xúc, So Bong lại ôm lấy khuôn mặt của phu quân và hôn đáp lại như thể không có ngày mai.

Họ hôn nhau khá lâu ngay trước mặt cha cô, anh họ Byeong In (Na In Woo), người đáng tìm gặp So Bong, và tất cả các vệ sĩ, mọi người trông cực kỳ khó xử. Khoảnh khắc này hài hước hơn là lãng mạn. Trên thực tế, So Bong thậm chí không nhớ điều đó vào ngày hôm sau, khiến Cheoljong (người bị ảnh hưởng 100% bởi nụ hôn đó) ở trong tình trạng đau khổ.

Cheoljong không chắc liệu bản thân có thể cho phép mình yêu So Bong hay không. Họ đang ở trong một tình huống như Romeo-Juliet nơi các gia tộc và phe phái chính trị có mâu thuẫn và tình cảm của họ sẽ chỉ được sử dụng để chống lại họ.

Về phần mình, So Bong đang ở giữa cuộc khủng hoảng danh tính - anh ấy không biết mình (hoặc cô ấy!) Là ai và vẫn sợ hãi khi nghĩ đến việc bị thu hút bởi một người đàn ông, chứ đừng nói đến Cheoljong. Cheoljong dần nhận ra rằng rằng mình thực sự quan tâm đến hoàng hậu lập dị của mình.

Các cảnh đáng chú ý không thể bỏ qua của 'Mr.Queen' từ tập 9 - 12 0

Và phần tuyệt nhất là cả hai đều không thấy khó chịu khi ở bên nhau sau đó. Ngay ngày hôm sau, cả hai đều trở lại với những trò tai quái của mình, chỉ là, bây giờ toàn bộ khuôn mặt của Cheoljong sáng bừng lên khi So Bong của anh xuất hiện.

2. Sự bảo vệ hai người dành cho nhau

So Bong có thể không yêu Cheoljong nhưng lại rất bảo vệ phu quân mình. Ngày hôm sau sau khi hôn, cặp đôi hoàng gia đến ngôi làng nhỏ gần đó để dùng bữa. Vì vậy, So Bong rất tức giận khi nghe dân làng xúc phạm vua và Cheoljong đồng ý hết lòng rằng mình là một kẻ cai trị bất tài. So Bong hét vào mặt những người dân trong làng và bảo vệ Cheoljong, tuyên bố mình là thành viên của King's fanclub.

Các cảnh đáng chú ý không thể bỏ qua của 'Mr.Queen' từ tập 9 - 12 1

Sau đó, khi Cheoljong hỏi 'fan' và 'anti-fan' nghĩa là gì, So Bong nói rằng 'fan' là người luôn dõi theo và hy vọng điều tốt nhất cho ai đó. Cheoljong rất coi trọng điều này! Đối với thuật ngữ 'anti-fan', So Bong nói rằng đó là người quan tâm đến người khác thậm chí còn hơn cả 'fan'. Đó là một chút biến tấu vui nhộn, càng thú vị hơn vì đó là sự thật.

Không thích Cheoljong đã khiến So Bong quan tâm đến anh ấy nhiều hơn. Nếu So Bong coi Nhà vua chỉ là một người anh em, hoặc như một người mà mình có thể làm bạn, có lẽ mối quan hệ này sẽ khác. Nhưng chính sự đối kháng của cả hai bên đã khiến mối quan hệ này trở nên sống động. Cheoljong là anti-fan của So Yong và So Bong là fan của Cheoljong.

3. Tuyển chọn thê thiếp

Trong các bộ phim khác, việc chọn vợ lẽ sẽ là nguyên nhân gây ra xung đột giữa cặp đôi chính. Mr. Queen thể hiện cuộc đấu tranh này trong suy nghĩ khác nhau của Cheoljong và Hwa Jin, hoàn toàn có thể hiểu được khi Hwa Jin tức giận khi nghĩ đến việc người đàn ông cô yêu kết hôn với ba người phụ nữ khác.

Tuy nhiên, quan điểm của Cheoljong cũng có thể hiểu được. Để giải thoát bản thân khỏi những sợi dây bù nhìn của tộc Andong Kim, anh cần có sức mạnh của riêng mình và không có cách nào khác để có được nó.

Các cảnh đáng chú ý không thể bỏ qua của 'Mr.Queen' từ tập 9 - 12 2

Điều thú vị là So Bong cảm thấy hạnh phúc khi làm nhiệm vụ này, không chỉ vì Bong Hwan cuồng con gái, mà vì anh không yêu Cheoljong và điều đó khiến anh trở nên vô tư. Hiện tại, điều Cheoljong cần là một người đặt nhu cầu của mình lên hàng đầu. Hwa Jin không chuẩn bị sẵn sàng để làm điều đó, bằng chứng là cô ấy đã đưa sổ cái, khiến Cheoljong suýt chút nữa tự sát khi nhận được, cho Thái hậu.

Thông qua một sự kiện đơn giản như thế này, bộ phim thể hiện một bài học tình yêu quan trọng: tình yêu đích thực là sự vị tha. Cả Hwa Jin và Byeong In đều tập trung vào cảm xúc của họ trước tiên, đó là lý do tại sao họ không thể theo kịp mối quan hệ của Cheoljong và So Bong. 

Các cảnh đáng chú ý không thể bỏ qua của 'Mr.Queen' từ tập 9 - 12 3

4. Những bức thư tình

Mr. Queen cho chúng ta thấy cuộc sống rối ren như thế nào khi không có điện thoại. Vì vậy, So Bong đã thức khuya và cảm thấy bực bội nên anh đã gửi thư cho từng người vợ lẽ của Cheoljong và cả Cheoljong, Cheoljong rất bối rối khi nhận được thư, nhưng với cảm xúc chớm nở của mình, anh đã viết một bức thư trả lời dài và chân thành.

Các cảnh đáng chú ý không thể bỏ qua của 'Mr.Queen' từ tập 9 - 12 4

5. So Bông chuẩn bị tiệc đãi khách

Các cảnh đáng chú ý không thể bỏ qua của 'Mr.Queen' từ tập 9 - 12 5

Phần lớn sự lãng mạn trong Mr. Queen được bao bọc bởi sự hài hước, nhưng điểm nổi bật vẫn là Cheoljong và So Bong có cùng ngôn ngữ tình yêu: hành động. Hết lần này đến lần khác, cả hai đã làm những việc cho nhau mà người kia thường không biết, để đảm bảo rằng đối phương được quan tâm.

Ví dụ: Cheoljong bỏ rơi Hwa Jin khi nghe tin So Bong bị hôn mê và ở bên So Bong cả đêm, So Bong bế Cheoljong ra khỏi giếng (trong khi cơ thể của So Yong đang trong kỳ kinh nguyệt!),... Khi nhận thấy quyết tâm của Cheoljong để làm cho bữa tiệc thành công và Kim Jwa Geun (Kim Tae Woo) cố gắng ăn cắp, phá hủy và làm hỏng tất cả các nguyên liệu cho bữa tiệc, So Bong bước vào làm bếp trưởng.

6. Cái kết lửng lơ

Sau khi cố gắng rất nhiều và bữa tiệc diễn ra suôn sẻ, mọi thứ dường như đã ổn đối với Cheoljong. Nhưng sau đó, Kim Jwa Geun cuối cùng cũng tiết lộ quân bài của mình và mang binh lính của Cheoljong đến cho anh hành quyết vì đã giả mạo danh tính của họ để che giấu rằng họ thuộc về gia tộc phản quốc.

Cheoljong biết điều này. Nhưng khi đối mặt với họ trước mặt mọi người, anh bất lực. Anh cố gắng dũng cảm đứng lên, không trở thành vua bù nhìn một lần, nhưng anh ấy đã bị Kim Jwa Geun cười nhạo và sỉ nhục tột độ. Anh không có lựa chọn nào khác ngoài việc chấp thuận việc hành quyết người của mình, những người anh đã chọn.

Các cảnh đáng chú ý không thể bỏ qua của 'Mr.Queen' từ tập 9 - 12 6

Đây là một cảnh tàn khốc, khiến người xem đau lòng vì Kim Jung Hyun thực hiện mọi thứ mà Cheoljong đang cảm thấy vô cùng xuất sắc. Tuyệt vọng, sợ hãi, bất lực, nhục nhã - tất cả đều hiển hiện cho khán giả thấy.

Kim Jung Hyun rất xuất sắc trong cảnh này, vừa khóc vừa đọc lời cầu nguyện nhưng vẫn giữ giọng ổn định để không ai nhận ra anh đang khóc. Đó là một khoảnh khắc mạnh mẽ và ngay khi có vẻ như Cheoljong tội nghiệp  có thể quay trở lại cung của mình thì gian hàng phát nổ! Cheoljong bị thương rất nặng do vụ nổ.

Các cảnh đáng chú ý không thể bỏ qua của 'Mr.Queen' từ tập 9 - 12 7

Trong khi mọi người hoảng sợ và bỏ chạy, So Bong chạy về phía Cheoljong nhưng Byeong In đã cản đường và người cuối cùng chúng ta thấy là nhà vua đang yếu ớt đưa tay ra để cầu cứu.

Theo Soompi

Theo Quỳnh Trang/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều