Các diễn viên quấn quýt ngày chia tay 'Cuộc đời vẫn đẹp sao'

Kết thúc 6 tháng làm phim 'Cuộc đời vẫn đẹp sao', các diễn viên ai nấy đều có những kỷ niệm khó quên. Ngày chia tay, mọi người quấn quýt vui vẻ bên nhau.

02/06/2023 19:15

google_Tiin.vn

Bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao đã chính thức đóng máy hôm 31/5 với cảnh quay cuối có sự xuất hiện của các diễn viên Anh Thơ, Minh Cúc, Việt Hoàng. Sau 6 tháng gắn bó bên nhau, dàn diễn viên cùng ê-kíp sản xuất đã có những kỷ niệm đẹp khi lần đầu được thể hiện đời sống của những con người lao động vất vả nơi xóm chợ gầm cầu.

Với tất cả các diễn viên của Cuộc đời vẫn đẹp sao, chặng đường vừa qua dù vất vả, khổ cực, có lúc gặp chấn thương nhưng họ vẫn luôn 'cháy' hết mình cho vai diễn. Đổi lại, ai nấy cũng nhận được tình cảm yêu mến từ khán giả. Mặc dù có những nhân vật phản diện phải hứng chịu 'gạch đá' nhưng trên hết, họ đã làm tròn vai diễn, lột tả được rõ nét tính cách nhân vật, giúp mạch phim thêm phần hấp dẫn và có những chuyển biến bất ngờ.

Chia tay 'gia đình' Cuộc đời vẫn đẹp sao, các diễn viên đã có một bữa tiệc nhỏ để cùng nhớ lại quãng thời gian vừa qua. Thanh Hương, Minh Cúc, Hoàng Du Ka, Việt Bắc, Việt Hoàng, Anh Thơ, Tô Dũng, NSƯT Hoàng Hải, Tuấn Anh... đều quấn quýt bên nhau và cùng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi hoàn thành xong một bộ phim.

Trên trang cá nhân, NSƯT Hoàng Hải chia sẻ: '6 tháng sáng trưa chiều tối ăn ngủ làm việc có những ngày 24/24 tiếng... vất vả, khó nhọc, niềm vui đều trải qua hết cùng nhau... Làm phim sướng lắm, thỉnh thoảng trật chân, xước tay, vào bệnh viện, ngã bệnh, kéo xe quay thông đêm tí thôi chứ vui cứ vui, tự hào lắm khi khán giả ủng hộ, người xem nhiều muốn nghẽn hết cả mạng. Cảm ơn và xin gửi lời yêu thương đến từng đồng nghiệp đã chinh chiến cùng tôi trên chặng đường này. Đằng sau hào quang là biết bao con người âm thầm lặng lẽ... Hoàn thành phim rồi, lão Hải có thể về nhà với vợ con cháu chắt để cùng bật VTV3 mỗi tối 2,3,4 xem phim cùng mọi người rồi, xem cuộc đời này đẹp đẽ hay nhiều nước mắt cùng quý vị'.

NSƯT Hoàng Hải đăng bức ảnh chụp cùng Việt Bắc, Thanh Hương và đạo diễn Danh Dũng

Việt Hoàng tâm sự: '3 tháng đc sống cùng 'Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao', nhiều cảm xúc lẫn lộn, đặc biệt là rất hạnh phúc!!!'. Trong khi đó, Việt Bắc xúc động: 'Không thể nói hết bằng lời. Em xin cảm ơn tất cả mọi người. Yêu lắm. Nhớ lắm, 'Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao' ơi'.

Những hình ảnh được diễn viên Việt Bắc chia sẻ sau khi 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' đóng máy

Với diễn viên trẻ Tuấn Anh (vai Bát), dù nhân vật của mình phải nhận những lời chê thậm tệ từ khán giả nhưng Tuấn Anh vẫn rất trân trọng cơ hội được là một phần trong Cuộc đời vẫn đẹp sao. 'Hành trình của “Cuộc đời vẫn đẹp sao” đã về đích thành công. Cảm ơn trung tâm sản xuất phim VFC. Cảm ơn Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đã tin tưởng và trao cơ hội cho cháu! Cảm ơn tất cả anh chị em ekip! Cảm ơn tất cả tình cảm của mọi người với bộ phim và vai diễn này của em! Biết ơn và trân trọng!' - nam diễn viên chia sẻ.

Tuấn Anh chia sẻ những hình ảnh chụp cùng đạo diễn Danh Dũng, NSƯT Hoàng Hải, diễn viên Việt Bắc cùng gia đình trên phim của mình

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' đã để lại nhiều kỷ niệm khó quên cho các diễn viên và ê-kíp làm phim

Cuộc đời vẫn đẹp sao tiếp tục được phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều