'Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ' những tập cuối: Trần Đô Linh đổi kiểu tóc bị chê nát nước, Đậu Kiêu sẽ ra đi, kết cục vô cùng sầu thảm?

Có vẻ như từ đây đến tập cuối, 'Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ' còn 'ngược' dài dài.

23/05/2022 17:32

Chỉ còn chưa đến 10 tập, Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ sẽ đi đến hồi kết. Vào lúc này đây, không điều gì khiến khán giả thấp thỏm chờ mong hơn là 'vận mệnh' của nam chính Tiêu Bắc Thần (Đậu Kiêu).

Các bộ phim có bối cảnh thời dân quốc như Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ thường sẽ có kết cục mà một trong hai nhân vật chính (hoặc cả hai) sẽ ra đi vĩnh viễn. Có lẽ vì đây là đặc trưng của thời đại này nên hầu hết các bộ phim lấy bối cảnh dân quốc đều khó có cái kết 'đẹp cả đôi đàng'.

Trước khi những tập cuối lên sóng, người hâm mộ đã tích cực 'soi' lại các trailer của phim và phát hiện, Tiêu Bắc Thần đã gặp nguy hiểm trong trận chiến với địch và có vẻ như anh tự kích phát lựu đạn trên người để 'sống chết' với kẻ thù. Nếu như người trong phân cảnh này đúng là Tiêu Bắc Thần thì thật khó để tưởng tượng bằng cách nào mà anh có thể sống sót để còn tận hưởng hạnh phúc bên Hàng Cảnh.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, cũng có nhiều khán giả suy đoán đoàn phim sẽ không dễ dàng hé lộ kết thúc như thế, đặc biệt là một kết thúc sầu thảm cho nhân vật chính. Biết đâu sau cảnh gặp tai nạn này thì sẽ có 'cú twist', hay thực chất người trong phân cảnh không phải Tiêu Bắc Thần mà đoàn phim đang cố tình cắt ghép để 'lừa' người xem thì sao?

Nói đến Lâm Hàng Cảnh, sau khi bỏ đi vì quá thất vọng với thái độ và sự thiếu tin tưởng Tiêu Bắc Thần dành cho mình, sau này cô đã quay trở lại với thân phận hoàn toàn mới, lần này còn là vợ của một người bạn thân với Tiêu Bắc Thần. Cô cũng cắt tóc, nhất quyết không chịu thừa nhận mình là Hàng Cảnh và đối xử lạnh lùng với Bắc Thần.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Từ trailer, diễn xuất của Trần Đô Linh trong phân cảnh gặp lại sau này được nhận xét đã tốt hơn trước đó nhiều. Thế nhưng, kiểu tóc ngắn lại bị netizen chê bai là không phù hợp với cô, tuy làm nổi bật tính cách mạnh mẽ, cương nghị sau này của Hàng Cảnh nhưng lại 'dìm' visual Trần Đô Linh ít nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trần Đô Linh với kiểu tóc ngắn bị chê không xinh đẹp và ấn tượng như lúc để tóc dài.

Trailer phim Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều