Cảnh khóc của Lý Tiểu Nhiễm trong 'Đời này có em' gây xúc động mạnh, netizen xuýt xoa: 'Diễn viên thực lực có khác'

Phân cảnh gây xúc động mạnh của Lý Tiểu Nhiễm khiến người xem lần nữa 'nổi da gà' vì năng lực truyền tải cảm xúc của nữ diễn viên quá mức mạnh mẽ.

24/01/2022 14:32

Bộ phim Đời này có em do Lý Tiểu Nhiễm và Chung Hán Lương đóng chính từ trước khi lên sóng đã nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng bởi nội dung 'cẩu huyết'. Tuy nhiên, ngay khi vừa lên sóng, Đời này có em đã gây ấn tượng bởi nội dung được chuyển hóa phù hợp với thực tại, cộng thêm màu phim, diễn xuất của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm trọn vẹn đã giúp cho bộ phim dù có nội dung bi thương vẫn vô cùng 'hợp thời'.

Là cặp đôi tái hợp sau 12 năm của bộ phim Không kịp nói yêu em, Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm nhận vô vàn lời khen ngợi về sự hợp tác đầy ăn ý, chemistry hoàn hảo. Bên cạnh diễn xuất của Chung Hán Lương, Lý Tiểu Nhiễm cũng gây được ấn tượng lớn với những phân cảnh khóc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cảnh khóc xé lòng của Lý Tiểu Nhiễm trong Đời này có em

Trong phim, Lý Tiểu Nhiễm vào vai Đàm Tĩnh, là người yêu cũ của Nhiếp Vũ Thịnh (Chung Hán Lương). Hai người có một mối tình đẹp thời đi học, nhưng rồi Đàm Tĩnh phát hiện bố của Nhiếp Vũ Thịnh đã gây tai họa cho gia đình mình nên đã lặng lẽ rời đi. 7 năm sau gặp lại, khi ấy, Đàm Tĩnh đã có chồng trên danh nghĩa, có con trai 7 tuổi, hiện đang mắc bệnh tim, cuộc sống của cô cũng vô cùng chật vật. Còn giờ đây, Nhiếp Vũ Thịnh là bác sĩ có tiếng tăm, vô tình, bệnh nhân của anh lại chính là con trai của Đàm Tĩnh.

Đàm Tĩnh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng không bao giờ bỏ cuộc. Đối diện với thực tại khó khăn, tình yêu bất lực, giọt nước mắt của cô khiến người khác đau xé tâm can. Không cần dùng quá nhiều lực, đôi mắt long lanh biết nói cùng giọt nước mắt đầy bi thương của nữ diễn viên đủ để khiến cho bất kỳ ai cũng phải xót xa về thân phận của Đàm Tĩnh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Không cần dùng quá nhiều lực, cảnh khóc của Lý Tiểu Nhiễm cũng đủ khiến người xem đau lòng vì quá bi thương

Nội dung chú thích ảnh

Netizen dành nhiều lời khen ngợi cho Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm và bộ phim Đời này có em

Đời này có em hiện được phát sóng hàng ngày.

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều