Cảnh nóng của ‘em gái Trấn Thành’ trong web drama ‘Làng xóm cha cha cha’

‘Em gái Trấn Thành’ - Uyển Ân có cảnh phim ôm hôn trong xe say đắm với Anh Tài (Hoàng Mèo).

30/11/2021 00:10

Sau tập mở màn, Làng xóm cha cha cha nhanh chóng hé lộ nhiều câu chuyện xoay quanh những người dân trong khu xóm trọ náo nhiệt. Đặc biệt, cuộc sống của Phương Uyên (Uyển Ân) trở thành tâm điểm của tập 2. Trong tập này, Phương Uyên có cảnh phim ôm hôn trong xe say đắm với Anh Tài (Hoàng Mèo).

Em gái Trấn Thành có cảnh ôm hôn Hoàng Mèo say đắm trong xe ở tập 2

Phương Uyên (Uyển Ân)

Phương Uyên (Uyển Ân)

Ngoài ra, bối cảnh nhà Phương Uyên cũng được bật mí. Hóa ra, cô cặp kè với 'sugar daddy' Anh Tài (Hoàng Mèo) vì lo cho gia đình dưới quê. Tập 2 bộ phim có những phân đoạn cho thấy Phương Uyên vui vẻ nhận quà cáp và tiền từ Anh Tài, nhưng không phải để tiêu xài cho bản thân. Thay vào đó, cô gái trẻ luôn nghĩ đến bố mẹ người nhà. Thậm chí, Phương Uyên còn bán đi túi hiệu và mua lại cho mình hàng giả để lấy tiền gửi cho gia đình. 

Cảnh nóng của ‘em gái Trấn Thành’ trong web drama ‘Làng xóm cha cha cha’ 1

Đặc biệt, Phương Uyên cũng không ngại ánh mắt soi mói từ những người khác. Điển hình như lúc bị Dì Ba tạp hóa (nghệ sĩ Ngân Quỳnh) 'hỏi thăm', Phương Uyên chỉ bình tĩnh đáp trả và không nói gì thêm. Việc cô toàn tâm toàn ý vì người thân khiến khán giả cảm động.

Cũng trong tập 2, Làng xóm cha cha cha cho thấy mối quan hệ trên mức 'tình - tiền' giữa Phương Uyên và 'Sugar daddy' Anh Tài. Trước mặt người khác, Anh Tài không ngại thừa nhận tình cảm và sự quan tâm dành cho Phương Uyên. Anh Tài còn úp mở mong muốn xây dựng hạnh phúc lâu dài với bạn gái trẻ tuổi. Tuy nhiên, Phương Uyên dường như chưa nhận ra được tấm lòng thật sự của Anh Tài. Liệu trong các tập phim tiếp theo, Phương Uyên có dần bị cảm hóa bởi tấm chân tình của Anh Tài, hay vẫn tiếp tục xem anh là người giúp cô đổi đời? 

Cảnh nóng của ‘em gái Trấn Thành’ trong web drama ‘Làng xóm cha cha cha’ 2

Ngoài Phương Uyên, Thái An (Jang Mi) và Trúc Lan (Trúc Trần) cũng có rắc rối tình cảm. Thái An vẫn vui vẻ hẹn hò cùng Minh Trọng (Dương Cường), chồng của quý cô giàu sang Thái Ngân (Kim Nhã).

Cảnh nóng của ‘em gái Trấn Thành’ trong web drama ‘Làng xóm cha cha cha’ 3

Thái An và Minh Trọng (Dương Cường)

Còn Trúc Lan và bạn trai Đức Huy (Phú Thịnh) đôi khi lạnh nhạt, có lúc ngọt ngào tình tứ.

Trúc Lan và Đức Huy (Phú Thịnh)

Trúc Lan và Đức Huy (Phú Thịnh)

Cảnh nóng của ‘em gái Trấn Thành’ trong web drama ‘Làng xóm cha cha cha’ 5

Minh Trọng và Thái Ngân (Kim Nhã)

Minh Trọng và Thái Ngân (Kim Nhã)

Tập 2 Làng xóm cha cha cha còn đem đến các tình huống tranh cãi rất đời thường giữa Phi Bóng (Lộ Lộ), Phi Điểu (Mậu Đạt), Phi Lụa (Su Su), Thi Mây (Kim Đào)… 

Cảnh nóng của ‘em gái Trấn Thành’ trong web drama ‘Làng xóm cha cha cha’ 7

Cảnh nóng của ‘em gái Trấn Thành’ trong web drama ‘Làng xóm cha cha cha’ 8

Tập 3 của phim sẽ ra mắt vào ngày 2/12.

>> Xem thêm: Trấn Thành đau đớn đến mất ngủ khi mèo cưng rơi từ tầng 32 xuống đất tử vong

Theo Ốc/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều