'Captain Marvel 2' xác nhận đã khởi quay

Nữ diễn viên Brie Larson vô cùng hào hứng khi thông báo phần 2 của 'Captain Marvel' đã chính thức được khởi quay với nhiều tình tiết thú vị.

12/08/2021 13:12

Mới đây, Brie Larson đã có buổi phỏng vấn với SirusXM nhằm chia sẻ về phần 2 của bom tấn Captain Marvel. Trong đó, nữ diễn viên khiến khán giả vô cùng háo hức khi khẳng định phần 2 đã chính thức được khởi quay.

'Captain Marvel 2' xác nhận đã khởi quay 0

'Có rất nhiều tình tiết thú vị trong phần 2 này, nhưng đáng tiếc là tôi không được phép hé lộ bất kì điều gì đâu', nữ diễn viên chia sẻ, 'Nhưng thành thật mà nói, kịch bản vô cùng cuốn hút đấy. Tôi tin khán giả sẽ rất thích phần phim lần này'.

Cũng trong buổi phỏng vấn, nữ diễn viên bày tỏ lòng biết ơn của mình tới đạo diễn, đồng thời khẳng định bản thân vô cùng may mắn khi được nhận vai diễn siêu anh hùng này. 'Những bộ phim như thế này rất khác biệt. Bối cảnh lớn, số lượng người tham gia khổng lồ, rất nhiều điều đặc biệt và thú vị diễn ra trên trường quay. Đây thật sự là một trải nghiệm có một - không - hai', nữ diễn viên nói thêm.

(Ảnh: Cinema)

(Ảnh: Cinema)

Trước đó, phần 1 Captain Marvel đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khán giả yêu điện ảnh. Bộ phim nhanh chóng cán mốc 1 tỷ USD - một con số doanh thu đáng mơ ước đối với tất cả các nhà làm phim. Captain Marvel cũng đánh dấu bộ phim đầu tiên tập trung vào nữ siêu anh hùng của Marvel, hơn nữa đây còn là một nhân vật mới, chưa từng xuất hiện tại Vũ trụ điện ảnh Marvel trước đó. 

Phần 2 của Captain Marvel có tên The Marvels dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào 11/11/2022.

Theo Screen Rant

Theo Hà Linh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều