Cát xê của Song Joong Ki vượt xa Song Hye Kyo

Dù mức thù lao của Song Hye Kyo đã tăng khi cô tham gia dự án mới The Glory nhưng vẫn còn cách những sao nam như chồng cũ Song Joong Ki một khoảng xa.

28/01/2023 16:21

google_Tiin.vn

Phóng viên Ahn Jin Yong của Moonhwa Ilbo gần đây đã phát hành một video trên kênh Youtube, trong đó tiết lộ ngôi sao Hàn Quốc được trả lương cao nhất vào năm 2023. Trong video, phóng viên này tiết lộ số tiền ước tính mà các diễn viên Hàn Quốc được trả cho mỗi tập phim.

Cụ thể, các diễn viên như Song Joong Ki, Lee Jong Seok và Ji Chang Wook nhận được khoảng 300 triệu KRW (khoảng 243 896 USD) mỗi tập. Phóng viên Ahn Jin Yong giải thích: 'Họ nhận được hơn 300 triệu KRW/tập cho một bộ phim truyền hình'. 

Phóng viên này nói thêm: 'Phí bản quyền của một bộ phim truyền hình - thường là với phim dài 16 tập - có thể lên tới gần 4,8 tỷ KRW (3,9 triệu USD) đến 5 tỷ KRW (4 triệu USD) tùy từng quốc gia. Những dự án mà các nam - nữ diễn viên này góp mặt đều bán rất chạy ở nước ngoài'.

Phóng viên này cho biết thù lao trả cho nữ diễn viên ít hơn nam diễn viên. Jeon Ji Hyun và Song Hye Kyo sẽ kiếm được khoảng 200 triệu KRW  (162 595 USD) cho mỗi tập. Thù lao của Song Hye Kyo đã vượt mốc 200 triệu KRW nhờ sự nổi tiếng của loạt phim The Glory và cô ấy sẽ nhận được nhiều hơn nữa cho dự án tiếp theo của mình. 

The Glory phần 2 dự kiến ​​phát sóng vào ngày 10/3.

Theo PV/Ảnh: Allkpop/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều