Câu trả lời của Disney về sự sống của những nhân vật trong Vũ trụ Toy Story

Mới đây, đạo diễn của loạt phim 'Toy Story' vừa xác nhận việc liệu các nhân vật trong bộ phim có thể chết hay không.

11/08/2020 14:36

Ra mắt năm 1995, Toy Story là cột mốc lớn của hãng Pixar nói riêng và thể loại phim hoạt hình nói chung. Câu chuyện về những món đồ chơi có thể suy nghĩ và hành động như con người đã gắn liền với tuổi thơ khán giả thế hệ 8x, 9x.

Câu trả lời của Disney về sự sống của những nhân vật trong Vũ trụ Toy Story 0

Gần một thập kỷ trước, cái kết đẹp đẽ của phần phim Toy Story 3 trở thành dấu ấn đáng nhớ trong lịch sử phim ảnh, gây xúc động mạnh mẽ cho người xem khi cậu bé Andy cuối cùng đã can đảm tặng lại những món đồ chơi đại diện cho tuổi thơ của mình cho một em bé khác.

Đó trở thành bước đệm hoàn hảo để Toy Story 4 ra mắt vào năm 2019 xuất sắc giành được giải Oscars, kèm theo đó là doanh thu vô cùng lớn trên toàn thế giới.

Toy Story có lẽ đã là một trong những biểu tượng của toàn bộ hãng phim Pixar, khi các nhân vật trong câu chuyện đó đều gắn liền với tuổi thơ của quá nhiều người. Gần đây, các fan của những món đồ chơi này này đã cùng bàn tán về việc, liệu chúng có bao giờ chết không.

Câu trả lời của Disney về sự sống của những nhân vật trong Vũ trụ Toy Story 1

Cuộc tranh luận dường như không có hồi kết, bởi lý lẽ bên nào đưa ra cũng vô cùng hợp lý. Cho đến khi ông Lee Unkrich, đạo diễn kiêm biên kịch của bộ phim Toy Story 3 chính thức xác nhận trên Twitter các nhân của mình: 'Nếu họ còn tồn tại, thì họ vẫn sẽ sống. Nhưng nếu những món đồ chơi này bị hủy diệt, thì nói sao nhỉ, trò chơi đã kết thúc rồi.'

Câu trả lời của Disney về sự sống của những nhân vật trong Vũ trụ Toy Story 2

Thắc mắc về việc một món đồ chơi liệu có thể sống hay chết có vẻ như khá lạ lẫm đối với người bình thường, nhưng đối với các fan của chuỗi phim Toy Story, đây chắc chắn là một vấn đề vô cùng quan trọng, bởi việc nói lời tạm biệt với bất kì ai trong nhóm cũng sẽ đều rất xúc động.

Hiện tại, người hâm mộ vẫn có niềm tin rằng hãng Pixar sẽ tiếp tục giới thiệu phần phim thứ 5. Bởi nhìn lại quá khứ, Toy Story (1995)Toy Story 2 (1999) đã có một cái kết hoàn hảo để khép lại câu chuyện.

Thế nhưng, 10 năm sau, Toy Story 3 vẫn tiếp tục ra đời và khiến khán giả tin rằng đây mới thực sự là cái kết của thế giới đồ chơi. Đến năm 2019, Toy Story 4 được giới thiệu, đây như môt món quà bất ngờ cho người hâm mộ, đồng thời khiến họ tin rằng chỉ cần Pixar muốn, thế giới đồ chơi vẫn có thể phát triển thêm nhiều phần phim nữa. Mong rằng Pixar sẽ vẫn chiều lòng các fan hâm mộ để họ có thể theo dõi câu chuyện của nhóm Woody, Buzz, Bo Peep....

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều