#Phim Anh có phải đàn ông không?

Chân dung nam diễn viên đóng vai chồng Mai Ngọc khiến khán giả ghê sợ trong 'Anh có phải đàn ông không?'

Người đóng vai Dũng - chồng Mai Ngọc trong 'Anh có phải đàn ông không?' là NSƯT Kiều Minh Hiếu - Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.

17/04/2022 16:04

*** Xem tất cả các thông tin về phim 'Anh có phải đàn ông không?'

Ngay từ khi xuất hiện, nhân vật Dũng - chồng của Mai Ngọc (Đan Lê) trong Anh có phải đàn ông không? đã gây ấn tượng mạnh với khán giả. Là người chồng 'gái gú' bên ngoài, về nhà thì vũ phu nhưng để rộng mở trên con đường công danh, Dũng xây dựng cho mình 1 gia đình hạnh phúc ấm êm.

Không chỉ gái gú, vũ phu, giả tạo, Dũng còn là người chồng đê hèn, có những hành động bẩn thỉu, 'bệnh hoạn' ép buộc vợ phải phục vụ theo ý mình như vu oan cho vợ là thích mồi chài đàn ông, dùng chính con trai để tạo sức ép lên vợ...

Rất nhiều bình luận thể hiện sự kinh sợ với nhân vật Dũng được khán giả để lại trên mạng xã hội. Và càng kinh sợ nhân vật bao nhiêu, người xem càng dành nhiều lời khen cho nam diễn viên thủ vai Dũng bấy nhiêu.

Nội dung chú thích ảnh

Từng hành động của nhân vật Dũng trong Anh có phải đàn ông không? khiến người xem 'nổi da gà', sợ hãi như đang xem phim kinh dị.

Thủ vai Dũng là NSƯT Kiều Minh Hiếu (sinh năm 1975), hiện là Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. Với khán giả yêu mến phim truyền hình Việt, NSƯT Kiều Minh Hiếu từng quen mặt trong những vai diễn thư sinh, hiền lành... trong các phim như Khi đàn chim trở về phần 1 và 2, Nếp nhà, Định mệnh, Sinh tử...

Trước đó, chia sẻ với báo chí, NSƯT Kiều Minh Hiếu cho biết, lý do anh gật đầu nhận lời vai Dũng là bởi lâu rồi không lên truyền hình nên anh muốn đem đến cảm giác mới lạ. 'Tôi cố gắng bố trí thời gian nhận một vai nho nhỏ. Đây là vai diễn không quá dài nên tôi cũng tranh thủ sắp xếp thời gian. Nếu là vai dài hơi thì rất khó, vốn dĩ công việc của tôi rất bận rộn' - NSƯT Kiều Minh Hiếu chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

NSƯT Kiều Minh Hiếu trên sân khấu.

NSƯT Kiều Minh Hiếu cũng gửi lời cảm ơn tới đạo diễn Trịnh Lê Phong đã giao cho anh một vai trái ngược hoàn toàn với bản chất, hình hài con người anh, bởi ở ngoài đời, NSƯT Kiều Minh Hiếu không bao giờ tôi to tiếng nặng lời với vợ con, hay ở cơ quan cũng vậy.

Nhận không ít 'gạch đá' từ khán giả nhưng NSƯT Kiều Minh Hiếu không hề tủi thân vì nam nghệ sĩ rạch ròi mọi việc. 'Tôi cho đấy là thành công nghề nghiệp và đọc trong tâm thế cảm thấy rất thú vị' - nam nghệ sĩ bộc bạch.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều