#Phim Phố trong làng

Chàng công an duy nhất không có chuyện yêu đương trong 'Phố trong làng': Tôi gây ấn tượng cho nhân vật Hoàng ở khía cạnh khác

Lưu Duy Khánh - nam diễn viên thủ vai Hoàng chia sẻ, anh muốn gây ấn tượng với khán giả bằng diễn xuất của mình, bằng tính cách anh xây dựng cho nhân vật - 1 chiến sĩ có tính cách hóm hỉnh, hài hước, vui vẻ, lạc quan.

17/01/2022 14:48

*** Xem tất cả các thông tin về phim Phố trong làng TẠI ĐÂY

Phố trong làng gây hấp dẫn với khán giả khi kể về cuộc chiến chống các tệ nạn xã hội, bảo vệ bình yên cho cuộc sống người dân nơi làng quê của các chiến sĩ công an xã Tân Xuân. Ngoài ra, chuyện tình cảm riêng tư nhiều màu sắc của các chiến sĩ công an xã nơi đây cũng là điểm thu hút người xem. Nếu tình yêu của Đông (Phùng Đức Hiếu) - Hải (Minh Thu) là kiểu tình yêu 'sét đánh' thì tình yêu của Nam (Phạm Anh Tuấn) - Ngọc (Phạm Ngọc Anh) là kiểu tình yêu 'mưa dầm thấm lâu'.

Thế nhưng, fan của Phố trong làng cũng tiếc nuối cho chiến sĩ công an còn lại là Hoàng (Lưu Duy Khánh) khi chuyện yêu đương của nhân vật này chưa được khai thác.

Nội dung chú thích ảnh

Nhân vật Hoàng trong Phố trong làng.

Khi 2 nhân vật Đông và Nam 'gây bão', được người xem quan tâm, bàn luận nhiều bởi các câu chuyện tình yêu thú vị của họ thì Hoàng lại có phần nhạt nhòa hơn. Diễn viên Lưu Duy Khánh chia sẻ, bản thân anh cũng mong ngóng chân ái sẽ đến với Hoàng ở những tập cuối phim để nhân vật của anh được 'bằng bạn bằng bè'.

Về việc nhân vật Hoàng không được quan tâm chuyện tình cảm riêng tư như 2 nhân vật Nam và Đông, Lưu Duy Khánh nói anh không thấy chạnh lòng bởi bất cứ nhân vật nào cũng đều có 1 số phận, 1 tính cách hay 1 điểm riêng. Cụ thể, Lưu Duy Khánh nói:

'Với nhân vật Hoàng cũng vậy, việc mọi người xung quanh có người yêu còn Hoàng thì không có trong khi suốt ngày Hoàng giảng giải, nói đạo lý về tình yêu đã khiến cho nhân vật có 1 nét hài hước, đáng yêu riêng của nhân vật. Nếu Hoàng cũng có người yêu như những người còn lại, chưa chắc đã khiến khán giả quan tâm tới Hoàng nhiều như bây giờ'.

Nội dung chú thích ảnh

Lưu Duy Khánh ở hậu trường phim.

Lưu Duy Khánh chia sẻ thêm, anh muốn gây ấn tượng với khán giả bằng diễn xuất của mình, bằng tính cách anh xây dựng cho Hoàng - 1 chiến sĩ có tính cách hóm hỉnh, hài hước, vui vẻ, lạc quan.

'Việc Hoàng có người yêu cũng rất thú vị, nhưng nếu không có, nó không ảnh hưởng gì tới nhân vật của tôi và tôi. Tuy Hoàng có xuất hiện ít hơn, nhưng mỗi lần Hoàng xuất hiện thì tôi đều cố gắng tạo điểm nhấn cho nhân vật. Tôi nhận thấy nhân vật của mình vẫn có lượng khán giả riêng yêu mến và ủng hộ. Trên các topic trên mạng xã hội, các bạn còn chế ảnh Hoàng là 'chuyên gia tư vấn tình cảm', 'bậc thầy mai mối',... tôi thấy rất ngộ nghĩnh và vui' - Lưu Duy Khánh nói.

Khác với nhân vật Hoàng, Lưu Duy Khánh ngoài đời đã có bạn gái. Nam diễn viên và bạn gái đã có khoảng thời gian yêu nhau là 6 năm. 'Bạn gái kém tôi 1 tuổi. Chúng tôi luôn tin tưởng, tôn trọng nhau và bạn gái luôn ủng hộ công việc của tôi' - Lưu Duy Khánh bộc bạch.

Cũng theo Lưu Duy Khánh, Phố trong làng sẽ đóng máy trong vài ngày tới đây. Sau đó, nam diễn viên sẽ về nhà của mình ở Tuyên Quang để ăn Tết và nghỉ ngơi. 'Tôi sẽ tiếp tục lao động thật chăm chỉ trong năm tới, nếu có lời mời đóng phim tiếp thì tôi rất vinh dự được tham gia' - nam diễn viên sinh năm 1997 hứa hẹn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lưu Duy Khánh ngoài đời.

Thông tin thêm về Lưu Duy Khánh, nam diễn viên có profile khủng khi từng là thủ khoa đầu vào lẫn đầu ra của khóa 35 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Anh luôn cố gắng tìm kiếm cơ hội để được tham gia đóng phim truyền hình và cải thiện năng lực diễn xuất của bản thân dù là những vai nhỏ nhất.

Ngoài Phố trong làng, các bộ phim truyền hình Lưu Duy Khánh từng tham gia là Người phán xử, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng, Mặt nạ gương

'Không chỉ có thơm mà còn có đỏ', Duy Khánh có ngoại hình bắt mắt khi sở hữu chiều cao khủng là 1m84. Vì thế, nam diễn viên 25 tuổi đang được xem là ngôi sao trẻ đầy tiềm năng của màn ảnh Việt.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều