'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Điểm lại những màn cameo thú vị khiến khán giả không ngờ tới

Cùng điểm lại những màn cameo thú vị của 'Chiếc bật lửa và váy công chúa' khiến dân tình ngỡ ngàng.

01/12/2022 16:54

google_Tiin.vn

Chiếc bật lửa và váy công chúa, bộ phim vừa kết thúc cách đây không lâu không chỉ để lại ấn tượng cho khán giả với nội dung hấp dẫn, qua câu chuyện tình đầy cảm động và day dứt của hai nhân vật Lý Tuân (Trần Phi Vũ) và Chu Vận (Trương Tịnh Nghi), mà còn gây bất ngờ cho khán giả với những màn cameo thú vị.

Trong tập 33, sếp tại công ty luật của Phương Thư Miêu có xuất hiện, đó là luật sư Viêm của phim Bên nhau trọn đời. Luật sư Viêm là một trong những nhân vật phụ bị fan chê bai về ngoại hình kém sắc. Trong truyện, nhân vật này được miêu tả là một người 'khôi ngô và đường bệ'. Tuy vậy, luật sự Viêm rất tốt bụng và được yêu quý. Được biết, đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt ngoài ngồi ghế chỉ đạo Chiếc bật lửa và váy công chúa, ông cũng từng là đạo diễn của Bên nhau trọn đời.

Luật sư Viêm của Bên nhau trọn đời xuất hiện.

Trong tập 36, sếp của Lý Tuân nói chuyện với bố của Chu Vận một cách rất tâm tình, sau đó bố Chu Vận mời sếp Lý Tuân đi ăn mỳ cay chua ngọt. Nếu ai từng xem bộ phim Lấy danh nghĩa người nhà, đều biết đây là hai diễn viên gạo cội này trong vai bố Lý và bố Lăng - hai người đàn ông một mình nuôi các con khôn lớn nên rất thân với nhau. Nhân vật bố Lý mở tiệm mỳ và bố Lăng rất thích ăn mỳ cay chua ngọt do bố Lý làm.

Hai diễn viên dường như như đang diễn lại chính vai diễn hồi đó của mình trong Lấy danh nghĩa người nhà.

Cũng trong tập 33, tạp chí phỏng vấn Lý Tuân chính là Treasure - nơi mà Triệu Mạc Sênh, nhân vật của Bên nhau trọn đời đang là nhiếp ảnh chính. Có thể Triệu Mạc Sênh là người chụp ảnh cho công ty Con Tim Bay Cao.

Tòa soạn nơi Triệu Mạc Sênh làm việc đã phỏng vấn Lý Tuân.

Có thể Triệu Mạc Sênh là người chụp ảnh cho họ.

Theo Anh Vũ/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều