'Chiếc bật lửa và váy công chúa' được khen nức nở vì hóa trang nhân vật cực kỳ tinh tế

Không phải nghiễm nhiên 'Chiếc bật lửa và váy công chúa' lại được yêu thích đến vậy, cũng bởi đoàn phim có sự trau chuốt trong rất nhiều khâu.

25/11/2022 14:23

Chiếc bật lửa và váy công chúa đang bước qua giai đoạn phát sóng phần 2 và đến giờ này, chắc chắn bộ phim đã chiếm trọn được tình cảm của rất nhiều khán giả. Nhiều người nhận xét, lý do bộ phim được yêu mến đến vậy là do sự trau chuốt của đoàn phim cho từng chi tiết, dù là nhỏ nhất.

Chiếc bật lửa và váy công chúa xoay quanh chuyện tình nhiều đau đớn để tới với hạnh phúc của hai nhân vật Chu Vận và Lý Tuân. Cả hai quen nhau và trở thành người yêu khi đều là những sinh viên công nghệ thông tin, nhưng phải chịu xa cách 3 năm khi Lý Tuân vướng vòng lao lý. Trong khoảng thời gian đó, Chu Vận ở nước ngoài, nhưng phải đấu tranh với căn bệnh trầm cảm hành hạ cô từng ngày một, đến mức thân thể tiều tụy và nổi phát ban. Trong tiểu thuyết gốc mô tả điều này hết sức cụ thể, khiến người ta thấy được Chu Vận đau khổ thế nào khi phải xa rời người mình yêu.

Chuyện tình của Chu Vận và Lý Tuân lấy nhiều nước mắt người xem.

Trong tập mới nhất của Chiếc bật lửa và váy công chúa, phim có đưa chúng ta hồi tưởng lại thời gian Chu Vận ở nước ngoài. Ánh mắt vô hồn, đôi mắt thâm quầng, làn da nhợt nhạt có những nốt chấm đỏ của Trương Tịnh Nghi hoàn toàn toát lên vẻ chán chường của Chu Vận. Nhiều người xem nhận xét, ê-kíp quả thực rất tinh tế, nắm bắt được cái hồn của nhân vật và truyền tải tới người xem những gì chân thật nhất.

Hình ảnh Chu Vận bị trầm cảm vì xa rời Lý Tuân.

Bên cạnh đó Trương Tịnh Nghi cũng rất xuất sắc khi thể hiện một Chu Vận đứng dậy sau những khổ đau, trở lại một hình ảnh mạnh mẽ để một lần nữa mang Lý Tuân về bên mình.

Hiện tại, Chiếc bật lửa và váy công chúa được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Theo Anh Vũ/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều