'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Hé lộ cảnh cầu hôn ngọt ngào bị cắt của Lý 'mỏ hỗn'

'Chiếc bật lửa và váy công chúa' đã bị cắt mất cảnh cầu hôn ngọt ngào của Lý Tuân dành cho Chu Vận.

01/12/2022 15:42

google_Tiin.vn

Chiếc bật lửa và váy công chúa đã chính thức kết thúc ngày hôm qua. Cuối cùng Chu Vận cũng đã 'tu thành chánh quả' với mối tình đầu của mình, Lý Tuân đã được hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên người mình yêu, cùng với đó là những kẻ xấu đã bị trừng trị. Sau chặng đường 1 tháng của Chiếc bật lửa và váy công chúa, đa phần khán giả đều hài lòng với cái kết.

Chiếc bật lửa và váy công chúa kết thúc viên mãn

Cũng trong những tập cuối, chúng ta thấy Lý Tuân và Chu Vận không có một cảnh cầu hôn, Chu Vận bày tỏ nguyện vọng muốn sinh em bé, Lý Tuân cho rằng nên đăng ký kết hôn trước, thế là cả hai đi đăng ký hết hôn và chính thức thành vợ chồng.

Đôi trẻ đã chính thức về một nhà trong tập cuối

Thực ra, ê-kíp Chiếc bật lửa và váy công chúa cũng đã quay cảnh Lý Tuân cầu hôn Chu Vận trong đêm đông lãng mạn. Dưới đây là video hậu trường của cảnh đó:

Nhiều khán giả tỏ ra hơi tiếc khi cảnh cầu hôn này bị cắt đi, nhưng số khác lại cho rằng, có vẻ nó cũng hợp lý vì không giống con người của Lý Tuân. Lý Tuân thực chất tính tình khá 'cục' và không hề lãng mạn, thậm chí trong tiểu thuyết gốc anh ta còn khiến cho Chu Vận 'phát điên' nhiều hơn trong phim. Dù vậy, không thể phủ nhận dù cầu hôn hay không, tình yêu của Lý Tuân dành cho nàng công chúa đời mình vẫn là rất mãnh liệt.

Bạn nghĩ sao về cái kết của Chiếc bật lửa và váy công chúa?

Hiện tại, Chiếc bật lửa và váy công chúa được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Theo Anh Vũ/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều