'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 12: Giang 'choáng' khi thấy vợ cũ nằm trên giường của mình

Trong cơn say, Lam bước vào phòng của vợ chồng Giang rồi nằm lên giường cưới khiến Giang vô vùng bức xúc.

04/06/2022 13:03

Trong ngày giỗ bố chồng, Lam (Thúy Hằng) uống rượu say rồi tự tiện vào phòng của vợ chồng Giang (Lã Thanh Huyền) nằm. Giang biết Lam say nên mang cho Lam một cốc nước chanh, nhưng tìm khắp các phòng không thấy Lam đâu. Hóa ra cô vào phòng của vợ chồng Giang, thậm chí còn nằm khêu gợi trên giường. Giang bức xúc gọi Việt (Việt Anh) lên đánh thức Lam dậy.

Giang trách Việt nếu biết cư xử đúng mực thì Lam không vô ý đến như vậy. Giang không thể chấp nhận mối quan hệ nhập nhằng vì hai người đã ly hôn rồi nhưng lần nào gặp nhau cũng quấn quýt, ôm ôm ấp ấp. Hơn nữa còn tự do ra vào nhà người khác làm sao một người bình thường có thể chịu đựng được.

Nội dung chú thích ảnh

Lam tỉnh dậy đòi Việt đưa cô về, nhưng Việt không muốn Giang hiểu nhầm nên anh gọi taxi. Trong lúc đợi xe, Lam ôn lại chuyện cũ, cô nói cô thích nhất là bộ râu của Red Miller nên Việt cố để cho bằng được. Cho đến tận bây giờ vẫn không thay đổi có nghĩa là Việt vẫn quan tâm tới cô. Cô còn nói ngày trước cô thích gì là Việt đều chiều theo ý cô. Giang đứng ngoài nghe hết toàn bộ câu chuyện. Cô hậm hực bước vào thể hiện rõ thái độ khó chịu. Lam biết ý nên chào vợ chồng Giang rồi tự bắt xe đi về.

 

Lam bức xúc khi nhìn thấy Lam nằm khêu gợi trên giường của mình.

Thấy chồng cũ thay đổi nhiều từ khi có vợ mới Lam có phần chạnh lòng. Việt nói ai rồi cũng sẽ khác, Giang hiện tại đã là vợ anh nên có quyền quyết định mọi nguyên tắc trong nhà. Việt nhắc nhở Lam nếu có say thì hãy kiểm soát hành vi của mình. Anh cũng đã vạch rõ ranh giới với vợ cũ, nếu không có việc gì quan trọng thì đừng găp nhau nữa.

Lam tủi thân hẹn gặp Mai Anh (Quỳnh Trang) kể khổ, nhưng Mai Anh nói chắc chắn mẹ đã gây ra chuyện gì thì mới bị bố và cô Giang đuổi ra khỏi nhà. Mai Anh ủng hộ bố và cô Giang trong chuyện này, bởi giờ căn phòng đó không còn là phòng của bố mẹ nữa nên Lam hãy tôn trọng không gian riêng tư của bố và vợ mới. Mai Anh khuyên Lam nên xin lỗi cô Giang. Đương nhiên là Lam không đồng ý, cô còn tìm cách trả đũa Giang khi nhận điện thoại của Vũ (Chí Nhân) muốn nhờ giải quyết một số việc trong công ty.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Về phía Vũ, anh tìm mọi cách làm khó Giang để được gặp cô nhiều hơn. Anh bắt Giang phải hoàn thành kịch bản và không được viện bất kỳ lý do gì. Khi hoàn thành xong, anh lại yêu cầu Giang phải sửa lại dù lúc đó đang là giờ nghỉ trưa. Giang nói cô đã làm theo yêu cầu của khách hàng, Vũ thì muốn Giang phải sáng tạo theo ý mình và thuyết phục khách hàng đồng ý ý tưởng đó.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở một phân cảnh khác, Mai Anh giả vờ đến quán cà phê Vũ hay đến để đợi anh. Vũ thừa biết điều đó nên nói thẳng Mai Anh là kẻ đeo bám. Trong khi đó Việt Anh (Trần Việt Hoàng), bạn của Mai Anh cũng xuất hiện ở đây, biết Mai Anh cố tình tiếp cận Vũ nên anh dọa sẽ mách Việt chuyện Mai Anh có tình cảm với người bằng tuổi bố mình. Mai Anh cũng dọa Việt Anh nếu cậu ta nói sẽ không bao giờ gặp nhau nữa.

Đón xem Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Trần Thùy/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều