Chưa dứt tình với Lý Dịch Phong trong 'Kính song thành', Trần Ngọc Kỳ đã yêu đương Lâm Nhất trong phim thanh xuân

'Xưa kia có ngói Lưu Ly' là bộ phim thanh xuân đầu tiên đổ bộ màn ảnh năm 2022 do Trần Ngọc Kỳ và Lâm Nhất đóng chính.

22/01/2022 13:20

Thông tin bộ phim Xưa kia có ngói Lưu Ly đã được cập nhật chính thức lên sóng vào ngày 26/1 tới đây. Đây là bộ phim thanh xuân duy nhất lên sóng vào thời điểm đầu năm mới 2022, tham gia đường đua cùng loạt phim tiên kiếm, trinh thám đầy gay cấn, hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho mọt phim Hoa ngữ.

Xưa kia có ngói Lưu Ly do Lâm Nhất và Trần Ngọc Kỳ đóng chính, kể về thanh xuân của 3 người bạn trẻ: Thiệu Tuyết, Trịnh Tố Niên và Trương Kỳ. Ba người đều là con của thợ thủ công phụ chế di tích lịch sử văn hóa Cố Cung. Họ cùng nhau trải qua dịch bệnh SARS, đối diện với nỗi đau người thân qua đời, phố cổ bị phong tỏa, phải chuyển đi nơi khác sinh sống.

Nội dung chú thích ảnh

3 người là thanh mai trúc mã, lớn lên bên nhau nhưng rồi vì cá tính khác nhau, họ đã lựa chọn những con đường tương lai khác nhau. Sau nhiều khó khăn, thử thách của cuộc sống, cả 3 trở về quê cũ, liệu rằng cuộc hội ngộ này có giúp cho 3 người tìm lại được cảm xúc khi xưa?

Trong phim, nhân vật do Trần Ngọc Kỳ đảm nhận sẽ có mối quan hệ tình cảm với nhân vật của Lâm Nhất, hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian thanh xuân vườn trường đầy ấn tượng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trần Ngọc Kỳ hiện đang có bộ phim Kính song thành, đóng cùng Lý Dịch Phong. Trong phim, nữ diễn viên vào vai Bạch Anh, là Thái tử phi tương lai của Không Tang, có mối duyên nợ đầy trắc trở cùng Tô Mô (Lý Dịch Phong). Hai người trải qua yêu hận hơn 100 năm trời.

Nội dung chú thích ảnh

Kính song thành hiện được phát sóng từ Chủ Nhật đến thứ Tư hàng tuần, mỗi ngày 2 tập. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng song song bản vietsub trên ứng dụng TV360.

Trailer Kính song thành

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều