Chuyện giờ mới kể: 'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc trêu đùa 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trong hậu trường 'Thần điêu đại hiệp 1995'

Netizen ngưỡng mộ về nhan sắc vượt thời gian của Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc, đồng thời cho biết nếu như ở thời hiện tại, hẳn chiến hạm này đã được 'đẩy thuyền' tới tấp.

14/01/2022 20:48

Trong tất cả phiên bản Thần điêu đại hiệp đã từng lên sóng, phiên bản năm 1995 do Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng đóng chính đến nay vẫn là huyền thoại trong lòng khán giả yêu phim này. Với khán giả, Thần điêu đại hiệp 1995 chính là phiên bản hoàn hảo được đầu tư kỹ lưỡng và có chất lượng tốt nhất từ kịch bản cho đến diễn xuất của các nhân vật chính.

Nội dung chú thích ảnh

'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng và 'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc 

Mới đây, phía nhà sản xuất bất ngờ cập nhật một đoạn hậu trường ngắn về bộ phim này. Trong đó, các nhân vật gặp nhau trong ngày đọc kịch bản, Lý Nhược Đồng ngồi cạnh Cổ Thiên Lạc cho thấy nhan sắc không phải dạng vừa của cặp đôi.

Nội dung chú thích ảnh

Góc nghiêng cực phẩm của cặp đôi 

Nội dung chú thích ảnh

Nhan sắc của Cổ Thiên Lạc năm 1995

 

Hậu trường Thần điêu đại hiệp 1995

Ở một góc hậu trường khác, khi Lý Nhược Đồng đang thực hiện phỏng vấn, chia sẻ với phóng viên rất nhiệt tình, đột nhiên Cổ Thiên Lạc xuất hiện từ đằng sau ghé sát lại với ý muốn trêu đùa bạn diễn. Có thể thấy, ban đầu Lý Nhược Đồng cũng đôi chút giật mình nhưng sau khi lấy lại tinh thần thì nhanh với tay vờ như đánh Cổ Thiên Lạc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cổ Thiên Lạc trêu chọc Lý Nhược Đồng

Hình ảnh vui đùa của cặp đôi khiến cho nhiều người cảm thấy phấn khích, còn cho rằng nếu như ở thời hiện tại mà lộ ra đoạn hậu trường này, hẳn cả hai đã thành 'chiến hạm' khiến cư dân mạng 'đẩy thuyền' rầm rầm.

Thần điêu đại hiệp 1995 là bộ phim truyền hình do đài truyền hình TVB - Hồng Kông phát hành dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung.

Đây là lần thứ hai đài truyền hình chuyển thể tác phẩm này, sau bản thành công và trở thành kinh điển của bộ phim phát hành trước đó vào năm 1983 do Lưu Đức Hoa và Trần Ngọc Liên thủ vai.

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều