'Cô Dâu 8 Tuổi' mùa 2 hé mở chặng hành trình đầy chông gai của cô bé Anandi: Vừa chào đời đã phải kết hôn

Những tập đầu tiên trong mùa 2 'Cô Dâu 8 Tuổi' đã cho thấy độ gay cấn với việc Anandi bất đắc dĩ phải làm 'cô dâu nhí' ngay khi còn nằm nôi.

05/07/2022 16:10

Vừa lên sóng, Cô dâu 8 tuổi mùa 2 nhanh chóng khuấy đảo màn ảnh nhỏ từ những thước phim đầu tiên với buổi lễ tảo hôn nhí được tổ chức tại một vùng quê Ấn Độ. Câu chuyện mở ra với lời hứa hẹn từ hai người bạn thân là Khimji và Premji rằng nếu vợ của Khimji - Ratan sinh ra một bé gái thì sẽ gả về làm dâu nhà Premji.

Không ngờ, chính lời hứa hẹn của những người lớn năm xưa nay lại trở thành sợi dây ràng buộc cuộc đời những đứa trẻ vào hàng loạt tấn bi kịch về sau.

Nội dung chú thích ảnh

Hành trình ra đời của nhân vật chính cũng gặp không ít sóng gió bởi sức khỏe người mẹ (Ratan) không được tốt và phải sinh non. Vượt qua 'cửa tử', một bé gái chào đời trong niềm hân hoan của tất cả mọi người và được Premji - cha chồng tương lai đặt tên cho đứa bé là Anandi.

Tuy nhiên, khi buổi lễ đang diễn ra, Ratan vì sức khỏe yếu nên một lần nữa ngất đi khiến mọi người lo sợ, cùng lúc đó một sự cố khác cũng khiến Anandi bị ngã ra khỏi chiếc nôi và bất tỉnh. Cũng may dưới sự chăm sóc kịp thời của bác sĩ, hai mẹ con Anandi đã vượt qua được cơn nguy hiểm.

Nội dung chú thích ảnh

Dường như từ ngày Anandi chào đời, mối quan hệ giữa hai gia đình càng thêm gắn bó. Premji vì muốn cầu nguyện cho hai mẹ con Anandi được bình an nên đã thề trước thần linh sẽ đi chân đất trong suốt 2 năm, điều này khiến Khimji và mọi người đều rất cảm động.

Ít lâu sau, vợ của Premji - Sejal nhận được cuộc gọi từ mẹ của Premji muốn gặp con trai và cháu của bà sau 6 năm. Premji miễn cưỡng đưa vợ con về thăm gia đình nhưng lại bị chị gái Diwali xua đuổi, chặn ở cửa không cho vào nhà vì sợ anh trở về tranh gia sản. Cả nhà Premji chỉ đành cay đắng rời đi và quyết định sẽ không bao giờ trở về nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Chuỗi bi kịch về hôn nhân gia đình cũng dần được hé mở thông qua hoàn cảnh gia đình bà Kadwi - một góa phụ lớn tuổi được người dân ở Devgarh vô cùng kính trọng. Hai cô cháu gái của bà Kadwi đều có cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Leela (em dâu của Ratan) thì bị chồng bạo hành vì không thể sinh con, còn Sarita cũng bị nhà chồng bỏ mặc đến chết vì sinh ra con gái.

Kadwi đã tuổi xế chiều phải gồng gánh bán hàng rong để nuôi đứa chắt vừa chào đời đã mất mẹ khiến ai cũng phải chạnh lòng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung đầy gay cấn ngay từ những tập đầu của Cô dâu 8 tuổi mùa 2 ắt hẳn không làm người hâm mộ thất vọng sau bao tháng ngày chờ đợi. Bộ phim sẽ được phát sóng hằng ngày lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều