'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri' tập cuối: Im Soo Hyang 'chốt kèo' đòi cưới liền còn hạ mình cầu hôn và đi đón rể?

Nhiều tình tiết trong trailer tập cuối khiến khán giả hoang mang về kết thúc của 'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri'.

21/06/2022 14:26

Ở những tập trước Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri (Woori the Virgin), Lee Kang Jae (Shin Dong Wook) và Raphael (Sung Hoon) đã bàytỏ mong muốn quay lại với Woo Ri (Im Soo Hyang), đồng thời tìm mọi cách để cô nàng gật đầu đồng ý. Cuối tập 13, cả nhà tạo một bất ngờ khi Choi Sung Il (Kim Soo Ro) cầu hôn Oh Eun Ran (Hong Eun Hee). Eun Ran cho biết cô sẽ đồng ý kết hôn nếu con gái Woo Ri cũng đưa ra quyết định chọn chàng trai của đời mình.

Đáp lại, Woo Ri cho biết: 'Thực ra, con đã có quyết định rồi'. Tuy nhiên, đáp án vẫn chưa được tiết lộ trong tập 13.

Nội dung chú thích ảnh

Trong hình ảnh xem trước tập 14, Woo Ri đang nhìn ai đó với ánh mắt trìu mến trong không gian lãng mạn. Sau đó, khác với 2 lần trước được cầu hôn và từ chối, Woo Ri đã chủ động quỳ xuống cầu hôn đối phương và trao nhẫn cho anh ta. Sau bộ ảnh, khán giả càng tò mò hơn về danh tính của chàng trai mà Woo Ri đã chọn.

Nội dung chú thích ảnh

Những chi tiết được hé lộ ở trailer tập cuối khiến khán giả càng mông lung về quyết định của Woo Ri. Sau quyết định chưa được tiết lộ, Kang Jae nói: 'Chắc giờ không còn chuyện để phải gặp nhau nữa rồi'. Tuy nhiên Raphael lập tức phản đối: 'Tôi là bố đứa bé mà, tôi vẫn sẽ gặp cô ấy thôi'. Kang Jae lại tìm được lý do: 'Tôi cũng là người anh cùng sinh hoạt ở nhà thờ với cô ấy, nên vẫn sẽ gặp thôi'. Cuộc đối thoại giữa 2 người đàn ông dấy lên nghi vấn Oh Woo Ri sẽ chẳng chọn ai cả.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, câu hỏi: 'Cuối cùng con cũng quyết ngày kết hôn rồi à?' khiến người xem thắc mắc.

Đoạn trailer sau đó lại làm khán giả hoang mang hơn khi Oh Woo Ri thực sự đã tổ chức đám cưới. Theo trailer nhá hàng, đám cưới được tổ chức tại nhà thờ và 2 bên có đặt ảnh của Kang Jae - Woo Ri, khiến người xem phán đoán cuối cùng Woo Ri sẽ chọn anh chàng cảnh sát.

Dù vậy, chú rể lại không có mặt đúng giờ vì 'nghe nói cậu ấy bị bắt ở đồn cảnh sát'. Vì vậy Woo Ri đã quyết định đến 'đón rể' vì đó là chồng cô. Vừa chạy đến đồn cảnh sát và nhìn thấy chú rể, Woo Ri đã hào hứng tươi cười: 'Tìm được anh rồi. Chồng của em'.

Nội dung chú thích ảnh

Lee Kang Jae đang là cảnh sát. Liệu anh có thể bị bắt ở đồn ngay ngàyi cưới? Nếu không phải Kang Jae? Phải chăng 'bố của con Woo Ri' chính là đáp án?

Đón xem tập cuối Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri phát sóng lúc 22:10 tối thứ thứ 3 (21/6) trên SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên TV360.

Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri - Trailer tập 14

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều