'Công Tố Tinh Anh' đóng máy, Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn gặp khán giả trong những vụ án ly kỳ có thật

Công Tố Tinh Anh của Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Đại Vỹ... chính thức đóng máy sau hơn 3 tháng ghi hình, hẹn gặp khán giả trong những vụ án ly kỳ có thực.

21/06/2022 15:52

Ngày 20/6, bộ phim Công Tố Tinh Anh với sự tham gia diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Đại Vỹ, Cao Hâm, Hàn Đống, Trương Khả Doanh, Vưu Tĩnh Như... đã chính thức đóng máy sau hơn 3 tháng ghi hình.

Một vài hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba trong buổi lễ đóng máy cũng được các blogger tiết lộ. Nữ diễn viên gây ấn tượng với nét đẹp giản dị và biểu cảm vô cùng đáng yêu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba trong buổi lễ đóng máy Công Tố Tinh Anh

Được sự chấp thuận từ Văn phòng Thông tin của Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, Công Tố Tinh Anh là bộ phim truyền hình đầu tiên của Trung Quốc do Nhà xuất bản Viện Kiểm sát Trung Quốc và Penguin Films hợp tác sản xuất.

Phim dựa trên 10 vụ án điển hình có thực, phục dựng dựa trên các trường hợp có thật về tội phạm không gian mạng, kể về câu chuyện kiểm sát viên trẻ tuổi An Ni của viện kiểm sát Giang Thành (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai), được kiểm sát trưởng giao cho nhiệm vụ tham gia điều tra ban đầu về vụ án sinh viên đại học mất tích.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cô đã đoàn kết hợp tác với các đồng nghiệp, phát huy hết tác dụng các chức năng kiểm sát, tìm kiếm chính xác các manh mối của vụ án, xác định bằng chứng phạm tội và xử lý thành công một loạt các vụ án như gây ảnh hưởng xấu đến xã hội.

Nội dung chú thích ảnh

Để đảm bảo tính chuyên nghiệp và chặt chẽ của cốt truyện, Công Tố Tinh Anh đã mời các chuyên gia trong ngành đến để kiểm tra kịch bản, nhiều chuyên gia trong viện kiểm sát cao cấp cũng đứng ra làm cố vấn kịch bản, giám sát thực hiện một cách chính xác các tình tiết trong phim.

Ngoài ra, đội ngũ biên kịch phim cũng dành ra hẳn ba năm để tập trung nghiên cứu từng vụ án điển hình. Trong quá trình sản xuất, phim đã được thay đổi bản thảo đến ba lần, trau chuốt kỹ lưỡng với nỗ lực tạo ra một bộ phim truyền hình công tố thực thụ, mang đặc trưng của thời đại mới.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Công Tố Tinh Anh dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất trên CCTV và nền tảng Tencent Video, bạn có trông đợi không nào?

Theo Hồng Nhung/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều