Đại Nghĩa và bạn trai tin đồn chung nhà mới: Ngầm khẳng định mối quan hệ?

Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát đã đăng tải thông tin về ngôi nhà chung cả hai hợp tác đầu tư.

19/07/2020 16:52

Những tin đồn liên quan tới Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát luôn là câu hỏi lớn trong lòng khán giả. Chưa từng trả lời về chuyện tình cảm, thế nhưng những bằng chứng chứng minh cả hai đã sống chung, gắn bó với nhau suốt 1 thời gian không ngắn đã khiến khán giả phần nào hiểu rõ mọi thứ.

Đại Nghĩa và bạn trai tin đồn chung nhà mới: Ngầm khẳng định mối quan hệ? 0

Đại Nghĩa và bạn trai tin đồn chung nhà mới: Ngầm khẳng định mối quan hệ? 1

Mới đây, khán giả đã một lần nữa khiến nhiều người xôn xao khi chính thức công khai ngôi nhà mới hoàn thiện của cả hai. Được biết, đây là ngôi nhà chung của cả Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát. Trên trang cá nhân, Đại Nghĩa chia sẻ rằng: 'Một ngôi nhà xinh xinh cho chính mình. Cũng hơn 2 tháng cho nơi đây, là công sức, là sự chắt chiu nay mới nên vóc nên hình, để giờ đây mọi thứ đang đi vào giai đoạn hoàn thiện'.

Nam MC nổi tiếng còn chia sẻ rằng, ngôi nhà này được 'Tụi em hợp tác đầu tư' và giờ anh rao bán.

Đại Nghĩa và bạn trai tin đồn chung nhà mới: Ngầm khẳng định mối quan hệ? 2

Tấn Phát cũng hào hứng khoe hình ảnh ngôi nhà này với chia sẻ: 'Gần 4 tháng thi công và hoàn thiện nội thất cơ bản, căn nhà đầu tiên với tất cả yêu thương do đích thân Phát chọn từng viên gạch lót, màu sơn, sàn gỗ, đèn... là người duy mỹ nên mọi thứ Phát làm đều phải chất lượng và đẹp mắt'.

Đại Nghĩa và bạn trai tin đồn chung nhà mới: Ngầm khẳng định mối quan hệ? 3

Võ Tấn Phát sinh năm 1995 là quán quân 1 chương trình hài. Nói về tin tức ở chung nhà với Đại Nghĩa, Võ Tấn Phát từng chia sẻ: 'Rất nhiều báo hỏi tôi về điều này, tuy nhiên, tôi xin phép không trả lời. Những gì là công việc khán giả đều đã biết về tôi hết rồi. Còn chuyện tình cảm, tôi sẽ giữ lại cho bản thân mình, nếu yêu ai tôi sẽ không công khai với khán giả'.

Đại Nghĩa và bạn trai tin đồn chung nhà mới: Ngầm khẳng định mối quan hệ? 4

Đồng thời, nam diễn viên anh luôn trân trọng những gì Đại Nghĩa dành cho mình. Với Tấn Phát, Đại Nghĩa là một người anh trong nghề, là người đã giúp đỡ anh rất nhiều trong đời sống và công việc. Cũng như Tấn Phát, Đại Nghĩa cũng đã chia sẻ rằng 'Tôi không có gì phản hồi cả. Quan điểm của tôi từ xưa tới nay là tất cả những câu chuyện bên ngoài lề cuộc sống, công việc đều sẽ không trả lời'

Theo Diên Vỹ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều