Dàn 'hậu cung' đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' gồm những ai?

Bên cạnh nam chính Tạ Doãn yêu thương, Chu Phỉ còn được rất nhiều nam nhân khác để ý hay thầm thương trộm nhớ trong lòng.

23/01/2021 14:42

Trong Hữu Phỉ, nhân vật Chu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh không phải dạng nữ nhân yểu điệu, dịu dàng mà thuộc loại nữ hào kiệt 'đầu đội trời, chân đạp đất', tính cách ngoan cường, mạnh mẽ không chịu khuất phục. Tuy nhiên, cũng chính bởi diện mạo xinh đẹp cùng cá tính đặc biệt đó mà Chu Phỉ đã thu hút sự chú ý của không ít nam nhân khi bước chân vào giang hồ.

Cùng điểm mặt xem dàn 'hậu cung' đông đảo của Chu Phỉ trong phim gồm những ai nhé!

Tạ Doãn

Đứng đầu danh sách các nam nhân phải lòng Chu Phỉ không thể thiếu nam chính số 1 - Tạ Doãn (do Vương Nhất Bác thủ vai). Không chỉ sở hữu diện mạo anh tuấn, học thức đầy người, Tạ Doãn còn tinh thông võ nghệ, nhiều tài lẻ, giỏi khinh công, với bí mật xuất thân là Hoàng đế tiền triều.

Dàn 'hậu cung' đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' gồm những ai? 0

Ngay từ lần gặp đầu tiên ở 48 trại, dường như Tạ Doãn đã đặc biệt chú ý đến vị nữ hiệp trẻ xinh đẹp, tính cách mạnh mẽ nhưng đôi khi ngốc nghếch, chưa trải sự đời. Có lẽ cũng bởi vậy mà Tạ Doãn đã nhiều lần liên tiếp cứu Chu Phỉ thoát khỏi nguy hiểm, thành công để lại ấn tượng trong lòng nàng.

Dàn 'hậu cung' đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' gồm những ai? 1

Dàn 'hậu cung' đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' gồm những ai? 2

Sau này, Chu Phỉ cùng Tạ Doãn bên nhau xông pha giang hồ, lập nên những chiến công hiển hách. Trong suốt hành trình vào sinh ra tử, cùng nhau vượt qua bao hiểm nguy, thử thách, tình cảm của Chu Phỉ và Tạ Doãn ngày càng sâu nặng, bền chặt, không dễ tách rời.

Dàn 'hậu cung' đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' gồm những ai? 3Dàn 'hậu cung' đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' gồm những ai? 4

Trịnh La Sinh

Thuộc tuyến nhân vật phản diện trong phim, Thanh Long chủ Trịnh La Sinh là người đứng đầu Tứ Tượng của Địa Sát, võ công cao hơn cả Chu Tước chủ Mộc Tiểu Kiều. 

Dàn 'hậu cung' đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' gồm những ai? 5

Trong lần nghỉ chân tại quán trọ, Tạ Doãn - Chu Phỉ vô tình chứng kiến và xen vào cuộc đòi nợ ân oán năm nào giữa Ân Bái và Kỷ Vân Trầm. Không lâu sau đó, cả quán trọ bị cắm cờ Thanh Long, Trịnh La Sinh cũng được truyền tín hiệu gọi tới.

Dàn 'hậu cung' đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' gồm những ai? 6

Ban đầu, vì nể sợ Văn tướng quân và quân đội triều đình, Thanh Long chủ đã đồng ý tha cho nhóm người Tạ Doãn trong quán trọ. Tuy nhiên, khi nhìn thấy Chu Phỉ và Ngô Sở Sở xuất hiện, Thanh Long đã thay đổi ý định.

Dàn 'hậu cung' đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' gồm những ai? 7Dàn 'hậu cung' đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' gồm những ai? 8
Dàn 'hậu cung' đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' gồm những ai? 9
Dàn 'hậu cung' đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' gồm những ai? 10

Trịnh La Sinh bị cuốn hút bởi nhan sắc xinh đẹp của Chu Phỉ và Ngô Sở Sở, không ngại chiến đấu với quân triều đình để có được 2 người. Tuy nhiên đến cuối cùng, hắn đã bị thua cuộc, chết dưới đao của Chu Phỉ.

Chu Thần

Chu Thần là con trai của Tổng tiêu đầu Chu Khánh - người cai quản Hưng Nam môn (Hưng Nam tiêu cục). Sau khi Chu Khánh bị ám hại, phải nằm liệt giường, Chu Thần tuổi trẻ phải thay cha tiếp quản cơ nghiệp.

Dàn 'hậu cung' đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' gồm những ai? 11

Chu Thần từ nhỏ sức khỏe yếu kém, không thích hợp luyện tập võ công, luôn được các tiêu sư bảo vệ. Trong lần đến đại hội Diệt Sát theo lời mời của gia chủ Hoắc Liên Đào, Chu Thần bị người của núi Tứ Tượng vây bắt, đòi cướp đi thư mời. Lúc này, Chu Phỉ thấy chuyện bất bình đã ra tay cứu giúp.

Dàn 'hậu cung' đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' gồm những ai? 12Dàn 'hậu cung' đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' gồm những ai? 13
 

Chu Thần âm thầm cảm mến nhan sắc xinh đẹp cùng tinh thần hiệp nghĩa của Chu Phỉ ngay từ lần gặp đầu tiên. Sau đó, y nhiều lần muốn đến gần Chu Phỉ, tặng nàng đồ ăn ngon hay tìm cách giúp đỡ nhưng đều bị Chu Phỉ từ chối. Dần dần, Chu Thần cũng nhận ra tình cảm mà Chu Phỉ dành cho Tạ Doãn rất sâu nặng, không thể nào phá vỡ.

Dàn 'hậu cung' đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' gồm những ai? 14Dàn 'hậu cung' đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' gồm những ai? 15

Trần Tử Thâm

Trần Tử Thâm là tam hoàng tử đương triều, gọi Tạ Doãn là nghĩa huynh. Dù xuất hiện khá sớm từ những tập đầu phim nhưng mãi đến tập 30, Trần Tử Thâm mới có cơ hội lần đầu diện kiến Chu Phỉ.

Dàn 'hậu cung' đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' gồm những ai? 16Dàn 'hậu cung' đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' gồm những ai? 17
Dàn 'hậu cung' đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' gồm những ai? 18
Dàn 'hậu cung' đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' gồm những ai? 19

Cụ thể, trong đại hội Diệt Sát, Trần Tử Thâm bị Sở Thiên Du bắt giữ, Tạ Doãn và Chu Phỉ đã cùng nhau tìm đến cứu giúp. Ngay lập tức, Trần Tử Thâm cũng bị Chu Phỉ hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dàn 'hậu cung' đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' gồm những ai? 20Dàn 'hậu cung' đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' gồm những ai? 21
Dàn 'hậu cung' đông đảo của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ' gồm những ai? 22

Sau này mỗi lần gặp lại, Trần Tử Thâm đều nhìn Chu Phỉ bằng ánh mắt phát sáng. Thế nhưng vốn bản tính khá lạnh lùng, Chu Phỉ chỉ quan tâm một mình Tạ Doãn mà chẳng hề để ý đến tình cảm mà Tử Thâm dành cho mình. Đương nhiên, vị tam hoàng tử đương triều cũng không 'có cửa' để cướp đoạt người tình với Quân thượng Tạ Doãn nhà ta.

Theo Migi/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều