'Đấu trí' tập 17: Đại úy Vũ lại bị từ chối khi xin điều tra án Khải Tuấn

Trong 'Đấu trí' tập 17, Vũ xin Thượng tá Bàng để đội 1 tiếp tục theo vụ Khải Tuấn ở Đông Bình vì đội 3 vẫn chưa có kết quả điều tra, nhưng ông Bàng từ chối.

10/08/2022 09:48

Video: Những diễn biến chính của 'Đấu trí' tập 17

Trong Đấu trí tập 16 phát sóng tối 9/8, đội 1 của Đại uý Vũ (Thanh Sơn) tích cực điều tra vụ buôn lậu của công ty Thịnh Gia và phát hiện nhiều vấn đề, trong đó đáng chú ý là mối liên hệ giữa công ty này với Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Đông Bình Nguyễn Lê Cửu (NSƯT Đức Khuê).

Ông Năm - Giám đốc CDC Hải Giang đến gặp Vụ trưởng Bằng (Nguyệt Hằng) cảm ơn vì được giúp đỡ, mang một túi tiền được gọi là 'lộc lá' của Khải Tuấn để tặng riêng cho bà Bằng nhưng bà không nhận, nói hãy chuyển cho những anh em ở tuyến đầu. 

Theo trailer Đấu trí tập 17, quá trình điều tra những sai phạm trong vụ buôn bán kit test của công ty Khải Tuấn và các đơn vị liên quan khiến Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) trăn trở: 'Mấy chục năm trong nghề, chưa có lần đánh án nào khiến tôi ám ảnh như vụ án này. Những chiến binh áo trắng đang lăn xả ngoài tuyến đầu chống dịch. Nhưng trong số họ vì lý do khác nhau đã vướng vào vòng lao lý, rồi làm mất niềm tin ở người dân. Nhiều lúc tôi tự hỏi, liệu có khắc nghiệt quá không? Những người như ông Vừng, chỉ một phút yếu lòng, liệu có đáng để đánh mất tất cả không?'.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng trong Đấu trí tập 17, Đại uý Vũ đề xuất với Thượng tá Bàng (Hồng Quang) về việc cho đội 1 tiếp tục theo vụ Đông Bình, sau khi biết đội 3 vẫn chưa có kết quả điều tra. Tuy nhiên Thượng tá Bàng đã từ chối với lý do những vụ án liên tiếp diễn ra ở Đông Bình khiến đội điều tra của Vũ liên tục phải chia sẻ nhân sự để tiếp nhận. Hơn nữa, việc chuyển Vũ sang vụ án khác cũng là để tránh mũi sào hướng về phía anh. 

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, Vũ âm thầm đến nơi làm việc của Lam (Lương Thu Trang) để thăm cô, sau những tháng ngày bận rộn với công việc.

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem Đấu trí tập 17, phát sóng lúc 21h tối 10/8 trên VTV1.      

Theo Hà Linh/Theo vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều