Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo

Dù không muốn dính dáng công việc để bạn gái có kỳ nghỉ vui vẻ trọn vẹn nhưng Vũ lại tình cờ bắt gặp cô gái liên quan đến vụ án anh đang theo đuổi.

13/08/2022 13:19

Tiếp nối diễn biến của tập 18, Vũ tình cờ nhìn thấy Quyên ở bãi biển với vẻ ngoài không thể nhận ra. Hóa ra ban ngày, cô con gái ông Chi cục trưởng Chi cục Hải quan này giả nghèo, giả khổ theo yêu cầu của bố, tối lại lột xác gia nhập hội 'rich kid' quẩy tưng bừng trên bãi biển.

Sáng hôm sau, Lam thấy Vũ vẫn để ý đến cô gái kia nên tỏ ra ghen tuông. Vũ tiếp tục nhờ Lam đứng ra tạo dáng để anh chụp ảnh Quyên. Dù khó chịu nhưng vì công việc của bạn trai nên Lam buộc phải đồng ý.

Sau đó, Vũ gửi ảnh của Quyên cho Phong (Xuân Phúc). Chính Phong cũng theo dõi Quyên trong bộ dạng nghèo khổ trước đó nên anh 'đứng tim vì sốc' khi nhận được ảnh của Vũ gửi.

Phong xác nhận với Vũ cô gái trong ảnh chính là Quyên và không quên trầm trồ về tài năng diễn xuất của bố con ông Cửu: 'Nếu cuộc đời này là một giải thưởng điện ảnh, đảm bảo với sếp, bố con nhà này chắc chắn sẽ có tượng vàng Oscar'.

Vũ gửi thêm cho Phong ảnh chiếc mui trần và đề nghị Phong kiểm tra xem chủ nhân của nó là ai?

Lam giận dỗi vì Vũ 'ở nhà cũng công việc, đến đây cũng công việc'. Cô cảm giác mình như bị bỏ rơi. Vũ mong bạn gái thông cảm, vì công việc không chịu rời bỏ mình. Vũ nịnh để xin phép bạn gái cho phép đi giải quyết công việc một chút.

Trong khi Vũ đi công việc, Lam ngồi một tình, tình cờ gặp Nguyên (Anh Vũ) - bạn trai cũ của cô. Sau đó, Lam đề nghị Vũ ăn mặc đẹp để đi gặp Nguyên. Trước mặt người yêu cũ, Lam giới thiệu Vũ là chồng sắp cưới.

Trong lúc nói chuyện, Nguyên luôn cố ý nhắc tới kỷ niệm cũ như loại đồ uống Lam yêu thích, rồi địa điểm hai đứa hay cắm trại qua đêm...

Nghe Nguyên nhắc về kỷ niệm cũ, Vũ xin phép đi trước để hai người lâu ngày không gặp có thời gian trò chuyện nhiều hơn. Trò chuyện với Lam, Nguyên cho rằng anh không nhìn thấy sự yêu thương, chiều chuộng ở bạn trai Lam đối với cô. Nguyên tiếp tục thả thính Lam.

Còn Vũ lại tranh thủ 'lảng vảng' ra chỗ Quyên và nhóm bạn để theo dõi. Anh xâu chuỗi thực tế bố con ông Cửu giả nghèo giả khổ và hình ảnh trước mắt anh lúc này - cô Quyên say sưa với các cuộc ăn chơi thâu đêm, suốt sáng.

Ở diễn biến khác, Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) gặp Giám đốc CDC Thanh Bình. 'Vụ mua bán sinh phẩm KT giữa CDC Thanh Bình và công ty Khải Tuấn có ai đứng sau tác động không?' - Đại tá Giang hỏi.

Giám đốc CDC Thanh Bình xác nhận có việc công ty Khải Tuấn hỗ trợ sinh phẩm KT cho Thanh Bình trước khi có hợp đồng. Ông này kể lại Tuấn có trích phần trăm nhưng ông kiên quyết từ chối. Khi Tuấn nài nỉ, ông đành chỉ đạo anh em chuyển toàn bộ tiền phần trăm đó sang cho các vật tư y tế để phòng chống dịch. Ông tự tin nói Đại tá Giang có thể xác minh việc này.

Quý vị đón xem diễn biến trong các tập tiếp theo phim Đấu trí phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1!

Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều