Dịch Dương Thiên Tỉ môi nứt nẻ, gương mặt hằn dấu vết 'bị đời tàn phá' trong phim điện ảnh 'Kỳ tích'

Để vào vai Cảnh Hạo trong 'Kỳ tích', Dịch Dương Thiên Tỉ đã rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh của một thần tượng.

18/01/2022 17:19

Ngày 18/1, bộ phim điện ảnh Kỳ tích đã tung ra tập đặc biệt Những người làm việc chăm chỉ (tạm dịch), hé lộ những câu chuyện đằng sau mỗi nhân vật và thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Kỳ tích - tập đặc biệt

Bộ phim kể về câu chuyện của một chàng trai 20 tuổi tên Cảnh Hạo (Dịch Dương Thiên Tỉ) đến Thâm Quyến để làm việc, kiếm tiền lo cho chi phí phẫu thuật của em gái mình. Khi Cảnh Hạo có được một cơ hội cũng là lúc rất nhiều đau khổ ập đến với cậu ấy, buộc chàng trai tuổi 20 tuổi phải 'đánh đổi' để có thể biến cuộc sống bình thường của mình trở nên rực rỡ.

Nội dung chú thích ảnh

Để vào vai Cảnh Hạo, Dịch Dương Thiên Tỉ đã tẩy trang, bỏ đi lớp vỏ bọc thần tượng của mình, để lộ làn da ngăm đen, đôi môi nứt nẻ, trên mặt nổi nhiều mụn. Dù là quần áo hay tình trạng khuôn mặt đều 'hợp rơ' với hình ảnh một 'người lao động nhập cư' bị cuộc đời tàn phá.

Nội dung chú thích ảnh

Dịch Dương Thiên Tỉ thực hiện phỏng vấn về vai diễn Cảnh Hạo

Nội dung chú thích ảnh

Cảnh Hạo với gương mặt hằn dấu vết bị 'đời tàn phá'

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hậu trường cảnh Cảnh Hạo được mọi người giúp đỡ hoàn thành các công việc trong ngày

Đặc biệt, có một cảnh để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả chính là Cảnh Hạo xuất hiện trong một tiệc cưới. Gò má ửng hồng lộ rõ vẻ say, nhưng trên tay vẫn cầm ly rượu, lắng nghe người chú bên cạnh nói chuyện. Đây chắc chắn là một cảnh phim khiến cho fan của nam thần tượng phải thốt lên 'Chàng trai chúng ta theo đuổi năm ấy đã thực sự trưởng thành'.

Nội dung chú thích ảnh

Đôi gò má ửng hồng vì say 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Không còn vẻ ngoài của một 'thần tượng', Dịch Dương Thiên Tỉ thực sự hóa thân thành chàng trai tuổi 20 với đầy nỗ lực làm việc chăm chỉ

Ngoài nhân vật Cảnh Hạo, các vai diễn trong Kỳ tích cũng đều gây ấn tượng với những hình ảnh chân thực, mộc mạc, vẽ nên hình ảnh của những người dân lao động ngày đêm vất vả kiếm sống với mong muốn đổi đời.

Kỳ tích sẽ được công chiếu vào ngày 1/2 taij các rạp chiếu của Trung Quốc.

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều