Doãn Quốc Đam đáp trả hài hước và cực thấm khi bị nghi là đi giày độn

Một khán giả tò mò về đôi giày mà Doãn Quốc Đam đang mang, nghi ngờ anh đã độn thêm chiều cao và nam diễn viên có màn đáp trả 'đi vào lòng người'.

20/01/2022 11:17

*** Xem tất cả các thông tin về phim Phố trong làng TẠI ĐÂY

Bên cạnh loạt vai diễn trong các phim lên sóng giờ vàng của VTV năm 2021 như Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân, Thương ngày nắng về, vai diễn Mến trong Phố trong làng cũng là vai diễn được khán giả chú ý và yêu mến của Doãn Quốc Đam.

Mến của Doãn Quốc Đam trong Phố trong làng được ví như 'Chí Phèo thời hiện đại' khi hội tụ nhiều thói hư tật xấu. Không chỉ rượu chè, hay ăn vạ, Mến còn có thói vũ phu, thường xuyên đánh mắng vợ con. Ở những tập cuối, Mến bắt đầu thay đổi, chăm chỉ làm ăn và đối xử tốt với vợ con cùng mọi người xung quanh.

Với vai Mến, Doãn Quốc Đam đã chứng tỏ được khả năng diễn xuất đa dạng, chân thật và rất đời của mình. Diễn xuất xuất sắc của Doãn Quốc Đam cũng chính là 1 trong những lý do hàng đầu kéo khán giả đến với Phố trong làng. Nhiều người còn nhận xét rằng dù không phải là nhân vật chính nhưng Mến đã 'cân' cả bộ phim.

Nội dung chú thích ảnh

Doãn Quốc Đam chủ động cạo trọc đầu để hóa thân thành nhân vật Mến.

Mới đây, trên mạng xã hội, Doãn Quốc Đam đăng tải hình ảnh chụp cùng nam diễn viên Duy Khánh (vai Hoàng) ở hậu trường Phố trong làng. Cùng với đó, Doãn Quốc Đam thành thật khai luôn chiều cao của anh là 1m73, thấp hơn so với chiều cao của bạn diễn trẻ là 1m83.

Nội dung chú thích ảnh

Doãn Quốc Đam và bạn diễn Duy Khánh đọ chiều cao.

Dưới phần bình luận, 1 cư dân mạng viết 'Nghi vấn anh Mến đi giày độn'. Doãn Quốc Đam nhanh chóng trả lời bình luận này bằng câu nói hài hước nhưng cũng cực thấm rằng 'Lùn ai cũng thấy độn làm gì thêm nhục. Chiều cao người đàn ông tính từ cái đầu lên chứ không tính từ đầu xuống'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bình luận vui vẻ của Doãn Quốc Đam.

Nội dung chú thích ảnh

Doãn Quốc Đam khoe vẻ vạm vỡ, phong trần của mình cùng với bạn diễn Duy Hưng (vai Hiếu).

Các tập tiếp theo của Phố trong làng hiện đang tiếp tục lên sóng vào 21h các tối thứ 2 đến thứ 6 trong tuần trên kênh VTV1.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều