#Phim Gia đình mình vui bất thình lình

Doãn Quốc Đam đẹp trai bất thình lình

Trong phim Gia đình mình vui bất thình lình, nam diễn viên Doãn Quốc Đam được khán giả yêu mến vai Thành bởi hình tượng anh chồng hoàn hảo.

14/05/2023 08:23

google_Tiin.vn

Từ trước đến nay, Doãn Quốc Đam được các đạo diễn giao cho nhiều vai cá tính từ tội phạm, bảo kê, tên sát nhân hàng loạt, Chí phèo thời hiện đại hay doanh nhân mưu mô, thủ đoạn. Các nhân vật của Doãn Quốc Đam còn vào tù ra tội rất nhiều lần. Với mỗi vai diễn, nam diễn viên lại thể hiện một màu sắc, nhân vật cá tính khác nhau. 

Gia đình vui bất thình lình, Doãn Quốc Đam được giao vai Thành - một người chồng yêu chiều vợ con hết mực. Đóng cặp vợ chồng với Lan Phương, cả hai đã tạo nên một cặp đôi vừa đáng yêu, hài hước nhưng cũng không kém phần lãng mạn, tình cảm. Doãn Quốc Đam ở bộ phim này cũng có ngoại hình chải chuốt hơn, bóng bẩy hơn. 

Thậm chí ở nhiều góc máy, khán giả còn bất ngờ nhận ra Doãn Quốc Đam cũng vô cùng điển trai. Từ trước đến nay, Doãn Quốc Đam không ngại làm xấu hình ảnh của mình để hi sinh cho vai diễn. Ấn tượng nhất là vai Mến đầu trọc trong Phố trong làng hay tên sát nhân biến thái Fedora trong Mê cung. Với mỗi nhân vật, Doãn Quốc Đam cũng luôn tìm ra một cử chỉ đặc biệt để tạo điểm nhấn, như tật nháy mắt của Tuấn nháy trong Đấu trí

Chính vì vậy, khi đảm nhận vai Thành trong Gia đình mình vui bất thình lình, Doãn Quốc Đam lần đầu được vào vai hình tượng hoàn hảo như vậy. Dù không được gọi tên là "soái ca" như Việt Anh, Mạnh Trường nhưng Doãn Quốc Đam cũng có những nét duyên ngầm. 

Một số hình ảnh của Doãn Quốc Đam trong phim: Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều