'Doctor Lawyer' có chuyển biến, 'Why Her?' vẫn thống trị khung giờ phát sóng dù giảm mạnh

Trong tập mới nhất, 'Why Her?' đã giảm liền 1.1% tỷ suất khán giả xem đài so với tập phát sóng tối thứ 7 tuần trước.

18/06/2022 11:14

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 17/6. 

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, bộ phim Doctor Lawyer của MBC do So Ji Sub và Im Soo Hyang đóng chính đã ghi nhận 5.7% rating trung bình toàn quốc ở tập 5. So với tập phát sóng trước, Doctor Lawyer tăng liền 0.8% tỷ suất khán giả xem đài, là một chuyển biến đáng mong đợi cho bộ phim.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Why Her? của SBS vẫn duy trì độ hot và vị thế không thể thay đổi dù mới chỉ khởi chiếu sau 3 tuần. Tập 5 phim (phát cùng khung giờ Doctor Lawyer) đã thu về rating trung bình là 8.9% toàn quốc, khu vực thành phố đạt 9.1%.

Dù mức tỷ suất này giảm hẳn 1.1% so với tập phát sóng ở tuần trước, Why Her? vẫn tạm thời thống trị khung giờ phát sóng, là bộ phim được xem nhiều nhất trong đêm thứ 6.

Nội dung chú thích ảnh

Ở tập 5 Why Her?, nhờ chiếc USB bị thủ phạm vô tình đánh rơi trong lúc xô xát và những thông tin mà đồng đội tìm hiểu được, Gong Chan (Hwang In Yeop) đã biết ai là kẻ đứng sau sai khiến người tấn công Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin). Anh cũng mở được USB và phát hiện nhiều sự việc chấn động.

Trong khi đó, Oh Soo Jae phần nào phán đoán ra kẻ đã đột nhập vào nhà mình và lấy cắp chiếc USB. Cuối phim, quá khứ gây sốc của luật sư Oh và một số thông tin mật trong USB đã được tiết lộ. Thì ra Soo Jae 7 năm trước đã suýt trở thành con dâu của chủ tịch Choi (Heo Jun Ho) sau một lần con trai cả của ông ta xảy ra tình một đêm khiến cô mang thai. Tuy nhiên, họ đã lừa Soo Jae qua Mỹ, sau đó cô bị sảy thai và rất sốc khi nghe tin 'vị hôn phu' của mình đang tiến hành lễ cưới tại Hàn Quốc.

Why Her? - Trailer tập 6

Ở đài cáp, sau kết thúc của Shooting Stars vào tuần trước, tvN vẫn chưa công bố dự án nối sóng khung giờ các tối thứ 6, thứ 7 trong tháng 6 này.

Trong thời gian chờ đợi tác phẩm mới, cùng xem lại Shooting Stars với sự góp mặt của Kim Young Dae, Lee Sung Kyung và dàn cameo đình đám xuất hiện trong mỗi tập phim. Tại Việt Nam, Shooting Stars được Viettel Media mua bản quyền phát sóng và phát song song bản vietsub trên TV360.

Theo Chi Anh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều