'Doctor Strange 2' lộ cảnh phim bị cắt siêu bạo lực 

Điều phối viên chiến đấu Lian Yang mới đây đã tiết lộ đoạn video diễn tập đóng thế của cảnh phim siêu bạo lực đã bị cắt bỏ 'Doctor Strange 2'.

23/09/2022 13:18

Là một trong những bom tấn Marvel 'gây bão' nhất thời gian gần đây, Doctor Strange in the Multiverses of Madness theo chân siêu anh hùng Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) bắt đầu hành trình xuyên vũ trụ khi anh cố gắng bảo vệ America Chavez (Xoschitl Gomez, cô bé có khả năng du hành không gian, khỏi sự tấn công của Wanda Maximoff/ Scarlet Witch (Elizabeth Olsen).

Được đạo diễn bởi Sam Raimi, người đứng sau thành công của loạt phim kinh dị Evil Dead, Army of Darkness hay Drag Me To Hell... phần tiếp theo trong loạt phim Doctor Strange chứa đựng nhiều yếu tố đặc trưng của thể loại này và điều đó biến phim trở thành một trong những bộ phim đáng sợ nhất trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Một số cảnh 'khủng khiếp' có thể kể đến như cảnh Scarlet Witch biến Mr. Fantastic (John Krasinski) thành 'mì sợi', phá hủy não của Black Bolt (Anson Mount) hay cắt đôi người Captain Carter (Hayley Atwell).

Nội dung chú thích ảnh

Doctor Strange in the Multiverses of Madness chứa đựng nhiều phân cảnh kinh dị

Gần đây, điều phối viên chiến đấu Lian Yang đã chia sẻ một đoạn video chứa đựng những cảnh bạo lực không kém đã bị cắt khỏi bộ phim. Cụ thể, trong trận chiến của Scarlet Witch với các chiến binh tại Kamar-Taj, nữ phù thủy đã thẳng tay hạ gục đối thủ của mình theo những cách 'máu me' nhất có thể. Video được Lian Yang chia sẻ dù chỉ là những cảnh diễn tập, thế nhưng nó đã cho thấy mức độ bạo lực của cảnh quay nếu được lên phim.

Chuỗi hành động công phu cho thấy sự phối hợp đáng kinh ngạc của đội ngũ đóng thế để tạo ra một cảnh bạo lực đến vậy. Dù các hiệu ứng hình ảnh được thêm vào tương đối thô, nhưng chừng đó là quá đủ để diễn tả sự tàn bạo của Scarlet Witch. Với cách xử lý đối thủ 'dã man' này, cũng dễ hiểu tại sao cảnh quay lại bị xóa khỏi bộ phim gắn mác PG-13.

Nội dung chú thích ảnh

Điều phối viên chiến đấu Lian Yang mới đây đã tiết lộ phân cảnh bị cắt trên tài khoản Instagram cá nhân

Dù vậy, cảnh phim vẫn truyền tải một cách hoàn hảo sự tuyệt vọng của Wanda Maximoff và quyết tâm đoàn tụ cùng những đứa con của mình. Cảnh phim này khá đáng sợ, tuy nhiên theo nhiều khán giả, nó không đem lại cảm giác hãi hùng như trong phân cảnh Wanda đối đầu với các siêu anh hùng từ vũ trụ Earth-838 - phân cảnh khiến cả Strange lẫn Chavez đều khiếp đảm.

Trong cảnh cuối cùng, Wanda đã quyết định hy sinh để phá hủy Darkhold. Tuy nhiên, vì bộ phim vẫn bỏ ngỏ về số phận của Wanda, cô vẫn có cơ hội để trở lại và thể hiện nhiều hơn nữa trong tương lai.

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều