'Dữ Phượng Hành' chính thức khai máy, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên thử sức vị trí giám chế

Sau thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân tái hợp trong 'Dữ Phượng Hành', cuối cùng phim cũng đã chính thức khai máy.

14/06/2022 13:26

Ngày hôm nay (14/06), sau bao ngày chờ đợi của người hâm mộ, dự án chuyển thể Dữ Phượng Hành, được cải biên tử tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của Cửu Lộ Phi Hương đã chính thức khai máy. Đồng thời, nhà sản xuất còn công bố đội hình chế tác và toàn bộ diễn viên trong phim.

Nội dung chú thích ảnh

Đoàn làm phim chính thức tổ chức lễ khai máy.

Nội dung chú thích ảnh

Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh vui vẻ chụp hình cùng nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Cả hai cùng ăn mặc khá đơn giản.

Đạo diễn Đặng Khoa (tác phẩm tiêu biểu: Ở Rể) sẽ chỉ đạo sản xuất, tạo hình trong phim được giao cho Trần Đồng Huân (từng thiết kế cho các tác phẩm đình đám: Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, Hậu Cung Như Ý Truyện, Khánh Dư Niên).

Nội dung chú thích ảnh

Đoàn đội sản xuất chính của Dữ Phượng Hành.

Trong Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh bên cạnh đóng vai nữ chính, sánh đôi cùng Lâm Canh Tân, nữ diễn viên còn đảm nhận vai trò giám chế cho dự án cổ trang lần này. Đây là lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai trò này, nên bên cạnh việc đảm bảo về diễn xuất, nàng tiểu hoa còn có thách thức lớn trong việc giám sát và theo dõi việc sản xuất.

Nội dung chú thích ảnh

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên thử sức vai trò giám chế.

Ngoài hai diễn viên chính đã công bố trước đó, phim có có sự tham gia của Lạt Mục Dương Tử, Tuyên Lộ, Tân Vân Lai, Hà Dữ, Tăng Lê, Lưu Quan Lân, Khưu Tâm Chí, Trương Thiên Dương...

Nội dung chú thích ảnh

Đội hình diễn viên phụ chất lượng của Dữ Phượng Hành.

Tại lễ khai máy, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân ăn mặc đơn giản, nữ diễn viên sinh năm 1987 diện quần bò, kết hợp cùng áo croptop khoe vòng eo con kiến. Vì tình hình dịch bệnh ở Trung Quốc đang khá phức tạp nên cả đoàn làm phim ai nấy đều che chắn để bảo vệ bản thân khoẻ mạnh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Triệu Lệ Dĩnh diện áo croptop khoe vòng eo con kiến.

Nội dung chú thích ảnh

Nhìn những hình ảnh này ai tin được cô đã làm mẹ.

Dữ Phượng Hành được chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh hóa thân thành Thẩm Ly (hay Bích Thương Vương) - một nữ tướng của Ma giới. Cô đã trốn xuống trần gian khi bị ban hôn với một kẻ nổi tiếng ăn chơi Phất Dung Quân - tôn nhi đời thứ 33 của Đế Quân.

Nội dung chú thích ảnh

Trên đường trốn chạy, Thẩm Ly không may gặp nạn và biến thành con gà trụi lông. Đúng lúc đó, cô được Hành Vân cưu mang và sau quá trình ở chung, Thẩm Ly rung động với anh. Không lâu sau đó, Thẩm Ly buộc quay về ma giới, còn Hành Vân là người phàm nên đã không thể tránh khỏi sinh lão bệnh tử.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi quay về Ma giới, Thẩm Ly vẫn không buông bỏ được đoạn tình cảm với Hành Vân. Chẳng ngờ, chàng thư sinh Hành Vân hóa ra lại có thân phận thật sự là Hành Chỉ Thần Quân cao cao tại thượng của Thần giới. Trớ trêu thay, anh cũng là người chỉ hôn cho Thẩm Ly. Mối nghiệt duyên của hai người bắt đầu từ đây.

Nội dung chú thích ảnh

Đây là dự án đánh dấu màn tái hợp của Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh sau 5 năm kể từ bộ phim đình đám Sở Kiều Truyện. Chính vì vậy, khán giả hy vọng cả hai sẽ làm nên chuyện trong dự án lần này, nhất là khi Triệu Lệ Dĩnh vừa trở thành nữ nghệ sĩ Hoa ngữ đầu tiên có thành tích tổng lượt xem công phá 200 tỷ.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, Dữ Phượng Hành chưa có lịch phát sóng chính thức.

Theo Mai Mai/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều