#Phim Đừng làm mẹ cáu

'Đừng làm mẹ cáu': Hương Giang thích đóng phản diện, Quỳnh Lương được khán giả xui bỏ Bình An

Sau đợt nghỉ Tết, các diễn viên của 'Đừng làm mẹ cáu' cũng đã quay trở lại phim trường.

03/02/2023 13:59

google_Tiin.vn

Chia sẻ hình ảnh đi làm phim trở lại, Hương Giang hài hước thừa nhận mình thích đóng vai phản diện. Nữ diễn viên viết: 'Sáng ngày ra, nhắc nhẹ 1 câu thôi: 'Đừng làm mụ Mai Anh cáu', không là câu chuyện còn dài lắm.

Nói thật là dạo này lại thích được làm vai phản diện hơn ấy mọi người ạ, tại ngoài đời không được ác, ngày nào cũng bị chửi mà vẫn vui vẻ á'. 

Hương Giang cũng ẩn ý nhắc về chuyện cô bị nhiều khán giả vào bình luận ác ý sau khi đóng vai Mai Anh. Nhiều khán giả đã nhầm lẫn giữa nhân vật trong phim và diễn viên ngoài đời. Từ trước đến nay, Hương Giang cũng đã từng nhiều lần hứng chịu các chỉ trích về nhân vật mình đóng. 

Quỳnh Lương cũng háo hức khi phim phát sóng trở lại sau thời gian dài nghỉ Tết. Nữ diễn viên cũng đang nhận được rất nhiều nhận xét tích cực từ phía khán giả với diễn xuất lần này của mình. 

Bình An và loạt ảnh đáng yêu bên cạnh bé An Nhiên (vai Happi). 

Quỳnh Kool chia sẻ: 'Đôi khi mình cảm thấy bị ra rìa...Còn vụ Mai Anh thì thôi...!! Và vì cuộc sống này đã quá đủ bất hạnh rồi nên là đăng cái ảnh gia đình để Pr cho phim ạ'. 

Còn Bình An thì lo lắng khi khán giả xui Quỳnh Lương bỏ mình: 'Gia đình vừa mới ăn tết vui vẻ xong ấy vậy mà lại sắp toang rồi mọi người ạ. Tại các anh các chị cứ bình luận trên facebook bảo là 'Vy ơi bỏ Khôi đi, ly dị đi...' thế là Vy đọc được đòi chia tay luôn. Đang vui'. 

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều