#Phim Đừng làm mẹ cáu

'Đừng làm mẹ cáu' tập 3: Không muốn gái bám dính, Khôi nhờ Vy ra tay

Đã rất nhiều lần Vy phải ra tay giúp Khôi thoát khỏi những cô người mẫu bám dính lấy mình.

09/12/2022 08:28

google_Tiin.vn

Mai Anh (Hương Giang) liên tục tấn công Quân (Nhan Phúc Vinh) nhưng Quân liên tục từ chối. Dù trong công việc hai người hợp tác rất ăn ý, thậm chí Quân còn coi Mai Anh là hình mẫu phụ nữ lý tưởng nhưng anh lại không hề có cảm xúc với cô. Mai Anh cũng tận dụng nhiều cơ hội để tiến tới với Quân nhưng Quân vẫn rất 'tỉnh táo' né tránh. 

Vy (Quỳnh Lương) đưa Voi (Tuấn Phong) về nhà bố mẹ chồng. Bố mẹ chồng Vy không thấy Khôi (Bình An) đâu thì tỏ vẻ khó chịu, không hài lòng. Thái độ của bố mẹ chồng Vy cũng rất lạnh nhạt với con dâu. Mẹ chồng Vy thì nhìn Voi xong buông lời ẩn ý, nói Voi chả có nét gì giống bố. Còn bố chồng Vy thì thấy con dâu cũng thái độ ra mặt. Hai người bàn nhau bảo nên xem lại Voi có đúng là 'tông giống' nhà mình không. Mẹ chồng Vy còn nghi ngờ là Khôi 'đổ vỏ' khi Vy từ xưa mang tiếng là chơi bời. 

Voi gọi điện cho Happi buôn chuyện. Voi hỏi Happi vụ chiếc thẻ ngân hàng thần thánh có làm mẹ Hạnh (Quỳnh Kool) vui hơn không thì Happi nói thậm chí chiếc thẻ còn làm mẹ cáu giận hơn. Voi cũng thắc mắc giờ không biết cách làm thế nào để mẹ Hạnh của Happi vui vẻ, không cáu gắt nữa. Mẹ con Happi cũng vô tình gặp lại Quân. Hạnh đoán ra ngay Happi đang 'bày trò' gì để gọi Quân đến. Và Quân cũng hiểu nhầm là chính Hạnh lợi dụng Happi để chèo kéo đàn ông. Hạnh giải thích ngay chuyện mình không hề biết Happi gọi Quân đến. Quân thì ra vẻ mình đoán được hết 'âm mưu' của Hạnh. Không hiểu vì sao Quân lại hiểu nhầm Hạnh chuyện là dạng mồi chài đàn ông như thế.

Chuyện quá khứ hồi tưởng lại thì Hạnh từng đạt học bổng để đi du học. Nhưng có lẽ vì sự xuất hiện của Happi nên mọi kế hoạch của Hạnh đều dang dở. Quân cảnh cáo Hạnh từ sau đừng dùng trẻ con để lừa đàn ông nữa và nên dùng những chiêu thức mới vì giờ đàn ông họ rất thông minh. Hạnh nói kể cả có phải bám vào đàn ông để sống thì cũng không bao giờ dây vào loại hãm như Quân. 

Về nhà, Hạnh trút giận lên Happi. Happi nói chỉ muốn tìm chồng cho mẹ vì muốn mẹ không cáu gát nữa. Hạnh hết chịu nổi cô con gái nhỏ của mình. Mẹ nói câu nào Happi cũng nói lại, khiến Hạnh không thể không cáu con bé. 

Khôi vốn là một nhiếp ảnh gia. Ngoài việc chụp ảnh, Khôi còn 'tiện' cặp kè luôn với các em người mẫu. Không rõ vì lý do gì mà Vy lại biết khách sạn mà Quân và cô người mẫu kia ngủ rồi còn đến trả tiền phòng. Hai người nói qua nói lại dẫn đến xô xát. Đúng lúc nào, Hạnh lại xuất hiện. 

Hoá ra, chính Khôi nhờ Vy đến giải vây cho mình vì cô ả người mẫu này quyết bám dính Khôi. Đã rất nhiều lần Khôi nhờ Vy chuyện này. 

Voi và Happi cũng đi học bán trú. Hạnh dành thời gian để đi tìm thêm việc. Nhưng ngay lúc đi xin việc thì Hạnh nhận được điện thoại Happi bị ngất. Hoá ra Happi không được mẹ cho ăn sáng nên bị ngất.

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều