#Phim Đừng nói khi yêu

'Đừng nói khi yêu' preview tập 6: Tú đe dọa ngược khi bị Leo Nguyễn dằn mặt

Vì để giữ mặt bằng cho trung tâm thể hình, Tú không e ngại đe dọa Leo Nguyễn.

08/02/2023 08:16

google_Tiin.vn

Preview tập 6 Đừng nói khi yêu

Leo Nguyễn tới trung tâm thể hình của Tú để lấy lại mặt bằng làm khối văn phòng và thực hiện kế hoạch phát triển chuỗi nhà hàng sau này. Tú chưa dứt câu nói 'Nếu như các anh...' thì Leo Nguyễn cắt lời 'Không có nếu đâu... Tôi đến đây để thông báo chứ không phải để thương lượng'.

Tú tiếp tục hỏi nếu như anh không đồng ý với kế hoạch của Leo Nguyễn thì sẽ thế nào. Leo Nguyễn cũng tiếp tục khẳng định việc Tú đồng ý hay không thì không quan trọng.

Nội dung chú thích ảnh

Tú chia sẻ anh đã đổ nhiều tâm huyết, công sức cho trung tâm, song 1 lần nữa Leo Nguyễn 'dội gáo nước lạnh' vào Tú. 

'Tôi đến đây không phải để tâm sự đâu, cứ theo luật mà làm. Cậu mở trung tâm này làm gì? Kinh doanh đúng không? Kinh doanh phải có lãi, trung tâm này của các cậu lỗ vốn mấy tháng nay rồi, bọn tôi thu hồi và hoàn trả lại tiền là để cậu giữ những đồng vốn cuối cùng, lẽ ra là cậu phải cảm ơn bọn tôi chứ không phải ăn vạ đâu' - Leo Nguyễn chế giễu Tú.

Đáp lời Leo Nguyễn, Tú đe dọa ngược đối phương. 'Anh vừa nói ai ăn vạ? Anh thích chơi theo luật đúng không? Anh cậy mình có tiền chứ gì? Vậy tôi sẽ đâm đơn kiện bạn tôi, trong thời gian gỉa quyết tố tụng các anh cũng đừng hòng động vào mặt bằng này' - Tú lên kế hoạch.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Liệu Leo Nguyễn có rút dự án của mình khỏi trung tâm của Tú? Việc Leo Nguyễn chặn đường thực hiện đam mê của Tú có khiến Leo Nguễn bị mất điểm, khó khăn chinh phục Ly - bạn thân của Tú sau này?

Tập 6 Đừng nói khi yêu lên sóng vào 21h30p tối nay (08/02) trên kênh VTV3. 

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều