#Phim Đừng nói khi yêu

Đừng nói khi yêu - Tập 5: Ly nghĩ Leo Nguyễn là tên biến thái, Tú với Trang sắp 'chốt đơn'

Mối quan hệ giữa cả Trang - Tú, Ly - Leo Nguyễn đều có những tiến triển nhanh không ngờ.

08/02/2023 06:31

google_Tiin.vn

Leo Nguyễn (Mạnh Trường) bắt đầu lên 'lộ trình' để cưa cẩm và tìm hiểu Ly (Thuỳ Anh). Biết địa chỉ cửa hàng bánh của nhà Ly, Leo Nguyễn đã gọi điện đặt bánh.

Lấy cớ là em gái thích ăn đồ ngọt, Leo Nguyễn đã đặt bánh về nhà. Nhưng Linh (Mỹ Duyên) - em gái của Leo Nguyễn đã nghi ngờ ngay hành động này của anh mình. Linh đoán già đoán non là anh mình đã có bạn gái còn Leo thì chối ngay. 

Ly bắt đầu nhận công việc mới, trợ lý cho chị sếp mà Tú (Đình Tú) đang làm huấn luyện viên yoga riêng. Ly hí hửng vì dù sao cũng có công việc để tránh phải ở nhà làm bánh cho mẹ. Chưa kể, mức lương mà cô nhận được cũng vô cùng hấp dẫn. Ly cũng cảm ơn Tú rối rít vì đã 'móc nối' cho mình. 

Trong một lần đi cùng sếp đến sân golf, Ly lại vô tình gặp lại Leo. Tranh thủ cơ hội này, Leo Nguyễn cũng giới thiệu ngay thông tin cá nhân của mình, từ tên tuổi, nghề nghiệp, tài sản đang sở hữu, cả gia đình.

Ly thì nghi ngờ một chàng trai hoàn hảo như Leo chưa vợ chưa người yêu mà lại có tình ý với mình thì rõ ràng là cô phải 'tu 7 kiếp' mới gặp được. Ly từ chối thẳng thừng Leo, cho rằng anh tiếp cận mình với mục đích không rõ ràng. Ly cho rằng chỉ có những cô gái trẻ mới lớn mới mắc bẫy của Leo. 

Đang ăn trưa ở sân golf, Ly nghe được câu chuyện ở nhà hàng đang bị thiếu thợ làm bánh Nhật. Ly lân la ra hỏi chuyện và tự tin nói mình có thể giúp.

Ly nhanh chóng bắt tay vào việc. Leo lại tình cờ thấy Ly mặc bộ thợ làm bánh nên tò mò đi theo. Thấy Ly hăng say làm bánh, Leo một lần nữa lại đổ đứ đừ vì cô. Đến buổi tối, Ly lại gặp Leo. Ly thấy hơi sợ vì nghĩ anh ta đang đeo bám mình. 

Ly nghe lỏm được chuyện chị sếp đang tà lưa và gạ gẫm Tú. Ly tức lắm khi biết Tú đang bị lợi dụng. Nghe xong Ly tức quá, ngay lập tức bỏ về và xin nghỉ việc. Được Leo đưa về. Ly đành phải đưa số điện thoại cho anh. Gặp Tú, Ly ngay lập tức bắt Tú không được giao du với bà sếp nữa. 

Tú cũng bắt đầu có cảm tình với Trang (Lương Thanh). Cả hai đang trong thời gian tìm hiểu nhưng cũng đều có ấn tượng tốt về nhau. Trang là một cô gái dịu dàng, nền nã và đoan trang. Cả bố mẹ Tú cũng đều rất hài lòng về Trang và mong muốn cả hai sẽ thành đôi. 

Tú cũng có cuộc gặp mặt với Linh (Mỹ Duyên), bạn thân của Trang. Tuy nhiên, Linh thấy có điều gì đó không ổn khi Tú có Ly là bạn gái thân. Linh định bảo Trang nên quay xe vì mối quan hệ giữa Tú và Ly rất đáng ngờ.

Khi biết Tú và Trang đang tìm hiểu nhau, Ly cũng muốn từ nay về sau Tú không quá thân mật với mình nữa. Từ trước đến nay cả hai độc thân thì không sao, nhưng bây giờ Tú đang có người thích nên cần tránh hiểu nhầm. 

Trang cũng dò hỏi Tú về Ly. Tú cũng thẳng thắn hỏi Trang về việc không thích bạn thân khác giới của bạn trai. Trang nói ai cũng có bạn thân khác giới và Tú cũng nghĩ việc có bạn thân khác giới cũng bình thường.

Trang cũng nhắc lại chuyện ngày xưa khi Tú đứng ra bảo vệ mình lúc bị bắt nạt. Thậm chí, Trang đã ngầm thích Tú từ hồi đó, thậm chí còn viết rất nhiều thư để gửi cho Tú. Tú bật cười vì hoá ra cả hai lại có những kỷ niệm như vậy. 

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều