#Phim Đừng nói khi yêu

Đừng nói khi yêu - Tập 14: Ly nhìn trai khác hoá Quy, có lẽ đã bắt đầu yêu

Ly dường như đã bị ám ảnh bởi Quy, khi nhìn thấy người đàn ông khác Ly còn nhầm tưởng đấy chính là Quy.

01/03/2023 08:31

google_Tiin.vn

Sau khi bắt cướp hộ Ly (Thuỳ Anh) rồi bị thương ở tay, Quy (Mạnh Trường) lấy cớ đó để "hành" cô nhân viên. Vì tay bị thương không lái xe được, Quy cố tình bắt Ly đến chở đến nhà hàng. Còn Tú (Đình Tú) thấy Ly đèo sếp đẹp trai đi làm thì tỏ ra giận dỗi, ghen tuông. Ly còn đến nhà nấu ăn sáng cho Quy. 

Sau những lời nói ngôn tình của Quy, thì Ly bắt đầu cũng có chút rung động. Ở nhà hàng, Quy cho mời một đầu bếp nước ngoài về nhà hàng làm bếp trưởng. Vị bếp trưởng này cũng chính là giám khảo cuộc thi bánh lần trước mà Ly đã bị thua. Ông David cũng vẫn nhớ Ly về những ấn tượng chưa được tốt trong cuộc thi vừa qua. Ly thì lại hào hứng vì ông David là một người giỏi.

Ông David sau khi về cũng đã đuổi một loạt đầu bếp bánh. Phi (Thái Dũng) sợ giữa David và Ly xảy ra mâu thuẫn. Quy thì nói ông David là người hướng tới sự hoàn hảo còn Ly luôn sợ phải hoàn thiện mình. Quy tin David sẽ khiến Ly thay đổi. Nhưng Ly liên tục phạm lỗi, lúc thì đi muộn, lúc thì để bếp bừa bộn, bẩn thỉu. Ly bị David khiển trách rất nhiều. 

Nhưng điều Ly không ngờ là ông David lại đưa về một đầu bếp khác, chính từng là đối thủ cạnh tranh của Ly trong cuộc thi bánh. Ông David nói hai người sẽ có cuộc cạnh tranh trong vòng 1 tháng để tìm ra vị trí bếp trưởng cho bếp bánh. Ly hậm hực khi vị trí này đã vốn thuộc về mình, nay lại có nguy cơ bị người khác cướp mất. 

Ly nghĩ một lúc rồi quyết định đem giấy xin nghỉ việc đến Quy. Quy nói Ly có vẻ quá sĩ diện, nghĩ không ai có thể cạnh tranh với mình trong vị trí này. Ly tự ti khi thấy có người ganh đua với mình và Quy thấy cô quá thiếu chuyên nghiệp trong cách làm việc. Ly nghe xong Quy nói cũng thấy bản thân mình đang sợ thua kém với người khác. 

Sau khi giải thể phòng tập, Tú cầm trong tay 2 tỷ nhưng vẫn nung nấu muốn khởi nghiệp lại. Tú muốn mở trung tâm mới, nếu không có vốn thì sẽ chỉ mở ở quy mô nhỏ. Chị sếp ngày xưa thuê Tú làm giáo viên Yoga riêng có thiện chí làm nhà đầu tư cho Tú. Trước bà chị này cũng muốn tuyển Tú làm phi công nên nhân cơ hội này lại giúp đỡ Tú nhằm dụ Tú lần nữa. 

Linh (Mỹ Duyên) cực kỳ khó chịu khi thấy Ly khiến anh trai mình bị thương. Chạm mặt nhau ở văn phòng của Quy, Linh nói thẳng Ly không có cửa với anh trai mình đồng thời đừng có dụ dỗ anh trai mình nữa. Linh hỏi Quy có thích Ly thật không thì Quy thừa nhận có. Nhưng Linh nói cô không đồng ý và sẽ mách mẹ. Quy thì không quan tâm, nói anh chỉ thông báo chứ Linh chẳng có quyền cấm đoán anh trai. 

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều