Được mệnh danh là 'Nữ hoàng dao kéo' nhưng sao giờ mặt của Park Min Young lại biến dạng thế này!

Nữ diễn viên Park Min Young gây thất vọng cho cư dân mạng vì gương mặt lạ lẫm, thiếu tự nhiên.

26/05/2022 14:33

Vừa qua, Park Min Young có đăng tải lên trang cá nhân một clip ngắn cùng dòng chú thích: 'Điều tốt đẹp sẽ đến'. Trong clip, nữ diễn viên 'Thư ký kim sao thế?' đeo kính đen, để tóc xoăn nhẹ. Màu tóc mới giúp làn da của cô trở nên trắng bật tông.

Tuy nhiên không ít cư dân mạng tỏ ra thất vọng khi nhìn thấy gương mặt biến dạng của Park Min Young. Có người còn nhận xét trông mặt cô chẳng khác nào mặt rắn. Số khác lại cho rằng vì Min Young giảm cân thái quá nên gương mặt của cô mới dài ra như vậy.

Park Min Young gây thất vọng vì gương mặt dài biến dạng.

Park Min Young được mệnh danh là 'Nữ hoàng dao kéo' của làng giải trí Hàn Quốc. Mặc dù chỉnh hình nhưng cô có kết quả viên mãn. Diện mạo của Min Young tự nhiên, không hề bị biến chứng của việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Được biết, sau bộ phim Dự báo tình yêu và thời tiết, Park Min Young đang tập trung cho dự án mới mang tên MonTuesWedThursFriSat. Kể từ thành công của Thư ký Kim sao thế?, Min Young vẫn chưa có tác phẩm nào nổi bật. Việc lựa chọn kịch bản của cô được đánh giá là an toàn, những vai diễn của cô không tạo được ấn tượng cho khán giả.

Người hâm mộ cho rằng Min Young vì giảm cân nên mặt mới gầy như vậy.

Người hâm mộ hy vọng thời gian tới, Park Min Young sẽ vượt qua giới hạn an toàn để thử sức với các kiểu nhân vật mới lạ. Có như vậy sự nghiệp của Min Young mới đổi sắc.

Mỹ nhân 'Thư ký Kim sao thế?' đang tập trung cho dự án phim mới.

Theo Nguyễn Linh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều