#Phim Dưới bóng cây hạnh phúc

'Dưới bóng cây hạnh phúc' preview tập 12: Đạt bị đồng nghiệp âm mưu tố chuyện 'gian gian díu díu mập mờ'

Nhìn thấy cảnh Đạt nói chuyện thân thiết với 1 cô gái lạ, vợ chồng Quyết mừng như bắt được vàng vì coi đây là cái cớ để có thể hạ bệ Đạt.

08/02/2023 10:31

google_Tiin.vn

Preview tập 12 Dưới bóng cây hạnh phúc

Ở các tập gần đây của Dưới bóng cây hạnh phúc, Đạt có cơ hội gặp cô gái có tên Thu Hồng. Hồng là cô gái hát rất hay, yêu âm nhạc dân tộc, vì thế, giữa Đạt và Hồng tìm thấy ở nhau sự đồng điệu. Đạt cũng dành sự quan tâm, chú ý đặc biệt với Hồng.

Ở preview tập 12 vừa được nhà sản xuất giới thiệu, Đạt và Hồng đứng nói chuyện vui vẻ với nhau thì không may bị vợ chồng Quyết bắt gặp. Quyết vốn luôn coi Đạt là đối thủ, muốn lật đổ đối phương để thế chức Phó Giám đốc Trung tâm văn hóa, vì thế, nhìn thấy cảnh này, vợ chồng Quyết như bắt được vàng.

Quyết còn khẳng định việc trả thù dù 10 năm vẫn chưa muộn, chiếc ghế mà Đạt đang ngồi chắc chắn phải là của hắn. Sau đó, Quyết đẩy vợ đi về, để lại 1 mình hắn đứng lại bí mật dùng điện thoại quay cảnh tượng Đạt và Hồng nói chuyện với nhau.

Đúng lúc này thì Tiến - cấp dưới trung thành của Đạt xuất hiện, ngăn cản hành động của Quyết. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Liệu Quyết có thành công hạ bệ Đạt lần này? Tập 12 Dưới bóng cây hạnh phúc lên sóng vào 21h tối nay (08/02) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều