#Phim Dưới bóng cây hạnh phúc

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 11: Tố không nỡ để Tơ chịu khổ một mình, rút lại lời nói chia tay

Thương Tơ vất vả kiếm tiền chăm sóc bố bị ung thư, Tố hứa sẽ cùng Tơ gánh vác trách nhiệm này.

08/02/2023 08:52

google_Tiin.vn

Cứ ngỡ bị Tơ (Lương Thanh NSƯT Bùi Như Lai) bỏ rơi, Tố (NSƯT Bùi Như Lai) đi uống rượu đến say mèm. Ông Công (NSND Quốc Trị) trông thấy con như vậy cũng xót xa. Thất tình, Tố cọc cằn, cáu bẳn với chính bố mình.

Sáng hôm sau, Tơ đi bán hàng trở lại. Vừa đến cửa nhà Tố, Tơ bị ngất. Tố và Son (Kim Oanh) vội đưa Tơ vào nhà nằm nghỉ. Tố dù rất lo lắng cho Tơ nhưng vẫn tỏ ra lạnh lùng, giận dỗi, không nói chuyện với Tơ. Tố soạn tin nhắn cho Tơ nhưng rồi lại xoá đi không gửi.

Tơ đang bán hàng thì nhận được điện thoại rồi vội trở về nhà. Son hỏi chị bán hoa quả là người quen của Tơ mới biết bố Tơ bị bệnh nặng phải nhập viện nhưng lại trốn viện về nhà không chịu điều trị. Son xin được địa chỉ nhà Tơ liền đưa cho Tố, giục anh chồng mau qua nhà Tơ xem tình hình thế nào.

Tìm đến nhà Tơ, Tố nghe được cuộc nói chuyện của hai bố con Tơ. Tơ khóc lóc xin bố quay trở lại bệnh viện điều trị nhưng bố Tơ vì thương con vất vả nên chỉ đòi chết. Tố trách Tơ không nói gì với mình về bệnh tình của bố, giận dỗi đòi chia tay. Bố Tơ nghe vậy cầu xin Tố thương lấy Tơ bởi suốt 10 năm qua Tơ đã vất vả nhiều để chăm lo cho ông. Tố quỳ gối xin bố Tơ hãy ở lại điều trị bệnh. Anh hứa sẽ cùng Tơ chăm lo cho ông.

Tố kể với Son chuyện của bố Tơ. Anh nói sẽ cùng Tơ lo tiền viện phí để bố Tơ được điều trị. Son gom góp ít tiền đưa cho Tố để giúp gia đình Tơ. Tố dặn Son không được kể chuyện này với ông Công, tránh cho bố lo nghĩ.

Về phần vợ chồng Danh (Anh Vũ) - Tuyết (Kiều My), cả hai đang điêu đứng vì nợ nâng chồng chất. Danh đi gặp bạn muốn vay tiền nhưng vì sĩ diện nên nói khéo rủ bạn hùn tiền đầu tư. Biết thừa tình hình hiện tại của Danh, bạn Danh rút hẳn 10 triệu tiền mặt đưa cho Danh xem như bố thí.

Trong khi đó, Tuyết cũng nợ lương nhân viên 2 tháng nay. Nhân viên đến tận cửa hàng đòi tiền làm Tuyết bẽ mặt với bạn. Bạn Tuyết liền thay cô trả luôn tiền lương Tuyết còn nợ cho nhân viên. Tuyết thấy xấu hổ với bạn.

Trong lúc khó khăn, Danh tìm đến Son nhờ giúp đỡ. Vừa đến chỗ Son làm Danh đã thấy chị dâu bị bắt nạt. Danh quay lại clip làm bằng chứng để bảo vệ chị dâu. Có lẽ Danh sẽ nói lời ngon ngọt để dụ Son đưa tiền cho mình.

Đón xem các tập tiếp theo của Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều