Dưới bóng cây hạnh phúc - Tập 2: Vợ cao tay xử lý truyền thông cho chồng

Son không bỏ cuộc mà liên tục tìm cách minh oan cho chồng. Cuối cùng, cô đã thành công!

14/01/2023 07:33

google_Tiin.vn

Son vẫn sốt sắng tìm cách minh oan cho chồng. Trong mắt cô, Đạt là người tự tôn, lương thiện, hiền lành. Vì thế, dù trời tối, Son vẫn phóng xe tới nhà Danh - em trai của Đạt - để nhờ Danh tìm cách minh oan.

Cách mà Danh và Son làm là đến nhà cô gái trong clip và đút lót tiền cho cô ta. Quyết đã có những hình ảnh đó làm bằng chứng và gửi ngay cho Đạt. 'Nếu mọi người phát hiện ông sai vợ và em trai đi mua chuộc, hối lộ thì ông nguy to đấy' - Quyết gọi điện dọa Đạt.

Đạt biết vợ và em trai làm như vậy đã rất tức giận. 'Em định hại chồng em à? Anh vừa gặp nạn, em lại đạp thêm cho anh một cú nữa đấy! Giúp như thế thì bằng 10 hại người ta à?' - Đạt mắng vợ - 'Nhiệt tình cộng ngu dốt thì bằng phá hoại'.

Đạt mắng vợ rằng không ai lấy cái sai bào chữa cho cái đúng. Son nhận sai và mong chồng tha lỗi. Cô hỏi chồng thì mới biết Quyết - đồng nghiệp của chồng - đã gửi cho Đạt những bức ảnh này. 'Có bao giờ, ông ấy theo dõi bọn em không?' - Son nghi ngờ Quyết.

Son vội vã chạy đến gặp Danh báo tin: 'Chú Danh, chị em mình bị lừa rồi!'. Nghe Sơn kể lại mọi chuyện, Danh thừa nhận cô gái kia 'tanh tưởi'.

Son tiếp tục nghĩ ra cách mới. Lần này, Son nhờ Tuyết (Kiều My) - vợ của Danh giúp. Son bàn với Tuyết kích những tài khoản trên mạng để họ 'chiến nhau' và hé lộ ra clip bằng chứng. 'Cá đã cắn câu rồi' - Son vui sướng mong sớm có bằng chứng. Danh thấy vậy cho rằng điều tra thật còn chẳng ăn ai nữa là cứ chơi mạng ảo.

Đúng lúc đó, tài khoản mạng xã hội 'Shop Ngọc Bích' đã gửi clip bằng chứng lên. Clip đó đã quay được cảnh người đàn ông khác sàm sỡ cô gái kia, chứ không phải Đạt.

Cả nhà đều vui mừng vì Đạt đã được giải oan. Tại cơ quan, mọi người trong phòng của Đạt cũng liên hoan để chúc mừng Đạt tai qua nạn khỏi. 

Son nhờ anh chồng chở đến gặp cô gái trong clip để nói chuyện. Son dọa có thể kiện cô gái đã vu khống, xúc phạm danh dự. Cô gái sợ hãi, xin lỗi; rồi gỡ clip cũ và đăng clip mới đính chính trên trang cá nhân.

Cô gái này phải trả lại số tiền mà hôm trước Danh đã đưa cho. Đặc biệt, điều Son muốn biết hơn cả là cô gái này tự tố cáo Đạt hay có ai xúi giục?

Quý vị đón xem các tập tiếp theo Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều