#Phim Dưới bóng cây hạnh phúc

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 37: Đạt từ chối cơ hội hàn gắn để chăm Thu Hồng bị động thai

Trong tập 37 phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Son đã rất thất vọng khi nghĩ biết chồng mình cặp kè với 'em gái mưa' Thu Hồng. Nay lại thêm chuyện anh vào viện chăm sóc Hồng nữa thì cơ hội hai vợ chồng làm lành sẽ trở nên mong manh.

18/03/2023 14:07

google_Tiin.vn

Ở những diễn biến mới nhất của phim Dưới bóng cây hạnh phúc, hôn nhân của Đạt (Mạnh Hưng) và Son (Kim Oanh) đang ở bờ vực đổ vỡ. Lý do là bởi Son đã phải chịu quá nhiều sự uất ức từ cả chồng lẫn gia đình nhà chồng, đỉnh điểm là mối quan hệ không rõ ràng giữa Đạt và 'em gái mưa' Thu Hồng (Việt Hoa).

Trong tập 37 phim Dưới bóng cây hạnh phúc, mối quan hệ giữa Đạt và Hồng đã bị Son phát hiện. Cô khóc lóc tìm đến hỏi chồng về chuyện xảy ra giữa anh và cô đồng nghiệp xinh đẹp. Son cho hay nếu anh yêu người khác cô sẵn sàng ly hôn vì cô ghét bị phản bội. Son gắt lên: 'Tại sao anh làm như thế? Tôi với anh còn chưa ly hôn cơ mà. Trước đây tôi nói thế nào, nếu mà anh yêu người khác, chỉ cần anh nói với tôi một câu, tôi sẵn sàng ly hôn, anh biết là tôi ghét bị phản bội mà'.

Đáp lại, Đạt than vãn trong cơn say, thậm chí còn đang mặc trên người chiếc áo Hồng tặng: 'Tôi còn ghét chính bản thân tôi nữa là. Tôi là thằng bất tài, vô dụng, dù cố gắng đến đâu cũng không bằng ai cả'. Thấy chồng say đến mức đi không vững, Son mủi lòng chạy tới đỡ chồng. Thế nhưng Đạt lại thẳng tay đẩy vợ ngã, quá sức chịu đựng Son hét lớn: 'Ly hôn đi!'.

Đáng chú ý, đích thân nam diễn viên Mạnh Hưng cũng đã có những chia sẻ về tập 37 của bộ phim: 'Khả năng là Hồng suýt sinh hạ 2 em bé là Cá Chép và Cá Trắm, em của Cá Heo. Tập hôm nay sẽ làm thay đổi rất nhiều số phận của các nhân vật trong phim'.

Sau khi nói lời chấp nhận ly hôn trong cơn say, Đạt đã tìm đến nhà Nhài (Thạch Huyền) để tìm gặp và xin lỗi Son. Dẫu vậy đúng lúc này, anh nhận được cuộc điện thoại báo tin Thu Hồng đang ở bệnh viện, Đạt tái mặt vội quay xe tức tốc đến thăm, bỏ mặc vợ ở lại.

Đã có những đồn đoán rằng Thu Hồng bị động thai. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng cô chỉ bị bệnh gì đó hoặc ngất xỉu do làm việc quá sức. Nhưng dù thế nào đi nữa, việc Đạt bỏ đi giữa chừng như vậy chắc chắn sẽ khiến Son rất thất vọng. Không chỉ vậy, nó còn đẩy mâu thuẫn giữa anh với vợ đi xa hơn.

Diễn biến chi tiết những tập tiếp theo phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ phát sóng lúc 21h00 hàng tuần từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

Theo Nhật Loan/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều