#Phim Dưới bóng cây hạnh phúc

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 6: Đạt thăng chức, Tố đánh nhau 'quên thân' vì Tơ

Cả nhà đang chuẩn bị ăn mừng vì Đạt được thăng chức thì Tố lại đang đánh nhau thừa sống thiếu chết ở ngoài đường để bảo vệ Tơ.

31/01/2023 08:09

google_Tiin.vn

Mở đầu tập 6 phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Tuyết (Kiều My) điều tra ra ngày xưa mẹ Chủ tịch Mạnh mê hát chầu văn nhưng từng bị vu là truyền bá mê tín dị đoan nên bà đã bỏ. Tuyết gọi điện báo cho Son (Kim Oanh) chuyện này.

Son vốn vấn trị liệu tâm lý cho mẹ sếp Mạnh nên khi đến nhà bà, Son cố gắng tìm hiểu lý do sâu xa tại sao bà lại bỏ hát chầu văn dù từng yêu nó đến thế. Sau khi biết lý do, Son cố gắng tìm mọi cách để giúp bà trở lại với chầu văn.

Tại cơ quan, sau khi Đạt (Mạnh Hưng) được minh oan vụ sàm sỡ cô gái, anh lấy lại được uy tín ở cơ quan. Trong khi đó, Quyết lại gặp phải những rắc rối và vẫn không ngừng tìm cách 'chọc ngoáy' Đạt. Quyết nói với Đạt việc Son - vợ Đạt thường xuyên đến nhà sếp Mạnh để điều trị cho mẹ sếp. Đạt nghe vậy dù bất ngờ nhưng vẫn điềm tĩnh đáp trả khiến Quyết cứng họng.

Cuối cùng, Son cũng thuyết phục được mẹ sếp Mạnh đến câu lạc bộ hát chầu văn. Đạt sau đó cũng đến và nói cho bà hiểu về nghệ thuật chầu văn đã được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể. Nhờ Đạt, mẹ sếp Mạnh không còn nghĩ chầu văn là mê tín dị đoan. Thấy mẹ vui, Chủ tịch Mạnh cũng vui theo.

Hôm sau, mẹ Chủ tịch Mạnh rủ cùng các cô ở câu lạc bộ chầu văn tới ủy ban tìm Đạt để hỏi về việc sinh hoạt định kỳ của câu lạc bộ. Ông Mạnh thấy vậy nên ủng hộ Đạt tiếp tục phát triển câu lạc bộ. Đạt cũng được thăng chức Phó giám đốc. Điều này khiến Quyết khó chịu, ganh ghét ra mặt.

Ông Công (NSND Quốc Trị) thắp nhang cho vợ, thông báo rằng Đạt đã lên chức Phó Giám đốc, Danh (Anh Vũ) cũng đã là doanh nhân. Ông chỉ còn lo lắng cho việc vợ con của con trai cả - Tố (NSƯT Bùi Như Lai).

Đạt lên chức, Son làm cơm cả nhà quây quần chúc mừng Đạt. Vợ chồng Danh về nhà chúc mừng anh lên chức. Cả nhà chuẩn bị ăn uống thì được người dân làng vào báo tin Tố đánh nhau sắp chết người.

Một thành niên ở làng giở trò sàm sỡ Tơ (Lương Thanh), Tố nhìn thấy đã xông vào đánh nhau với thanh niên kia để bảo vệ Tơ.

Quý vị đón xem diễn biến tiếp theo trong tập 7 phim Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng vào 21h hôm nay (31/1) trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều